Pháp Luật Plus - Báo Pháp luật Việt Nam làm tốt việc xây dựng các điển hình tiên tiến

Báo Pháp luật Việt Nam làm tốt việc xây dựng các điển hình tiên tiến

0
Công tác thi đua tại Báo Pháp luật Việt Nam luôn bảo đảm thực chất, không có chuyện “nhường nhịn”, thi đua đi cùng với khen thưởng động viên kịp thời…

Hôm qua (28/9), Phó Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Vũ Hoàng Diệp đã có buổi làm việc với đoàn kiểm tra công tác thi đua - khen thưởng năm 2018 của Cụm thi đua số II các đơn vị thuộc Bộ.

Báo Pháp luật Việt Nam làm tốt việc xây dựng các điển hình tiên tiến

Đoàn đã kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thủ trưởng đơn vị trong việc triển khai thực hiện các nội dung ký kết giao ước thi đua của Cụm năm 2018, việc tổ chức phát động phong trào thi đua, đăng ký thi đua, hoạt động của Hội đồng thi đua - khen thưởng cơ sở của đơn vị; việc lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức phong trào thi đua gắn với triển khai thực hiện công tác chuyên môn của đơn vị.

Ngoài ra, còn kiểm tra việc tổ chức sơ kết công tác thi đua - khen thưởng, biểu dương khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân thực hiện tốt phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến có thành tích trong phong trào thi đua; việc triển khai thực hiện các phong trào thi đua năm 2018 do Cụm phát động…

Giải đáp các câu hỏi của thành viên đoàn kiểm tra, Phó Tổng Biên tập Vũ Hoàng Diệp thẳng thắn chia sẻ những kết quả, các vướng mắc và kinh nghiệm của Báo trong quá trình tổ chức triển khai công tác thi đua – khen thưởng. Ông Diệp đặc biệt nhấn mạnh sự quan tâm của Thủ trưởng đơn vị đối với công tác này và công tác thi đua tại Báo luôn bảo đảm thực chất, không có chuyện “nhường nhịn”, thi đua đi cùng với khen thưởng động viên kịp thời…

Kết luận buổi kiểm tra, Trưởng Cụm thi đua – Viện trưởng Viện Khoa học pháp lý Nguyễn Văn Cương đánh giá cao nhận thức sâu sắc của lãnh đạo, Ban Biên tập Báo đối với công tác thi đua – khen thưởng. Báo cũng đã triển khai 5 phong trào thi đua do Bộ, Cụm phát động gắn chặt với yêu cầu, nhiệm vụ của Báo, tạo sự lan tỏa trong phong trào thi đua của Báo, góp phần vào phong trào chung của Bộ, ngành Tư pháp.

Ghi nhận các kinh nghiệm hay của Báo, nhất là trong xây dựng điển hình tiên tiến, ông Cương mong muốn Báo tiếp tục duy trì thành tích, thế mạnh của mình để phát triển hơn nữa, đồng thời phát huy vai trò nòng cốt, ủng hộ các sáng kiến của các đơn vị trong Cụm tạo đà cho công tác thi đua – khen thưởng.

H.Thư

Bình luận

Á hậu Đoàn Thanh Tuyền lộng lẫy tại sự kiện, "chịu chơi" chi hơn 2 tỷ thưởng cho đối tác

Á hậu - doanh nhân Đoàn Thanh Tuyền đã làm mát lòng các khách hàng trung thành khi cho ra mắt hàng loạt dự án chấn động.

Loạn danh hiệu nhan sắc - vì sao biết ảo vẫn lao vào?

Mặc dù chịu không ít sự chỉ trích, cuộc thi nhan sắc vẫn rầm rộ nổ ra, ngược lại với chất lượng ngày càng đi xuống, tiêu chí lựa chọn dễ dãi...

Hình ảnh người vợ trong thơ Trịnh Thanh Sơn

Những vần thơ của Trịnh Thanh Sơn đã trở thành tài sản chung tụng ca những người vợ biết hy sinh cho tình yêu.

Vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á: Đội tuyển Việt Nam và duyên nợ với những đội bóng cùng bảng

Lá thăm thú vị đã đưa đội tuyển Việt nam nằm ở bảng G cùng những đội bóng đầy duyên nợ trong đó phải kể đến "gã khổng lồ" UAE. 

Quốc tế