Báo Pháp luật Việt Nam hưởng ứng tuần lễ áo dài

0
Ngày 8.3, tại cuộc họp giao ban đầu tuần, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Đào Văn Hội đã chúc mừng các chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ.
Anh396.

Tổng biên tập Đào Văn Hôi, Phó Tổng Biên tập Trần Đức Vinh và các nữ cán bộ chủ chốt Báo PLVN tại cuộc họp giao ban đầu tuần

Tại cuộc họp Tổng biên tập Đào Văn Hội đã ghi nhận những đóng góp của các chị em trong việc xây dựng và phát triển tờ báo, đồng thời mong muốn các chị em sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, đóng góp tích cực cho tòa soạn, là người thắp lửa yêu thương trong mỗi gia đình.

Tổng biên tập cho biết, thời gian tới, Báo Pháp luật Việt Nam sẽ có những chiến lược phát triển mới nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc. Do đó toàn thể cán bộ, phóng viên của tòa soạn cần không ngừng chủ động, sáng tạo; khắc phục khó khăn, tiếp tục phát triển thương hiệu tờ báo mang tên Pháp luật Việt Nam, là cơ quan ngôn luận của Bộ, ngành Tư pháp, là tờ báo “Đảng tin, dân yêu, doanh nghiệp đồng hành”.

Một số hình ảnh hưởng ứng Tuần lễ áo dài của Báo PLVN:

 

Phóng viên

Bình luận

Vì sao BTS là nhóm nhạc nam "hot" nhất trong 35 tháng liên tiếp?

Bảng xếp hạng thương hiệu của các nhóm nhạc nam hot nhất tháng 4/2021 cho thấy BTS vẫn là nhóm nhạc đứng top 1 trong 35 tháng liên tiếp.

"Tôn Ngộ Không" có cuộc sống hạnh phúc sau 33 năm kết hôn

Lục Tiểu Linh Đồng đóng vai chính trong "Tây du ký" phiên bản năm 1986 có cuộc sống hạnh phúc cùng vợ sau 33 năm kết hôn.

Những nữ cầu thủ hấp dẫn nhất thế giới

Bóng đá thế giới chứng kiến nhiều nữ cầu thủ xinh đẹp, hấp dẫn và có sức hút lớn với các cổ động viên túc cầu.

Khai mạc giải thể thao TRI-Factor Việt Nam 2021

Giải thể thao ba môn phối hợp TRI-Factor Việt Nam 2021 lần II đã tổ chức khai mạc, thu hút hơn 360 vận động viên tham gia.

Xem thêm