Báo Pháp luật Việt Nam hưởng ứng tuần lễ áo dài

0
Ngày 8.3, tại cuộc họp giao ban đầu tuần, Tổng Biên tập Báo Pháp luật Việt Nam Đào Văn Hội đã chúc mừng các chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ.
Anh396.

Tổng biên tập Đào Văn Hôi, Phó Tổng Biên tập Trần Đức Vinh và các nữ cán bộ chủ chốt Báo PLVN tại cuộc họp giao ban đầu tuần

Tại cuộc họp Tổng biên tập Đào Văn Hội đã ghi nhận những đóng góp của các chị em trong việc xây dựng và phát triển tờ báo, đồng thời mong muốn các chị em sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, đóng góp tích cực cho tòa soạn, là người thắp lửa yêu thương trong mỗi gia đình.

Tổng biên tập cho biết, thời gian tới, Báo Pháp luật Việt Nam sẽ có những chiến lược phát triển mới nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của bạn đọc. Do đó toàn thể cán bộ, phóng viên của tòa soạn cần không ngừng chủ động, sáng tạo; khắc phục khó khăn, tiếp tục phát triển thương hiệu tờ báo mang tên Pháp luật Việt Nam, là cơ quan ngôn luận của Bộ, ngành Tư pháp, là tờ báo “Đảng tin, dân yêu, doanh nghiệp đồng hành”.

Một số hình ảnh hưởng ứng Tuần lễ áo dài của Báo PLVN:

 

Phóng viên

Bình luận

Chuyện về một “Hạt giống vàng” môn bơi lội của thể thao Bắc Giang

Đặng Ngân Hà (SN 2010)  được ví như “hạt giống vàng” của thể thao tỉnh Bắc Giang vì đã liên tiếp đoạt giải nhất, nhì toàn tỉnh bộ môn bơi lội.

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Xem thêm