Báo Pháp luật Việt Nam hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại Bình Thuận

0
Với tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau”, chuyến xe san sẻ yêu thương trong chương trình “Gạo nghĩa tình” do Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức đã lăn bánh đến xã Gia Huynh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận. Cùng với đó là 250 phần quà trao tận tay giúp bà con chung tay vượt qua đại dịch Covid-19.
H1

Văn phòng báo Pháp Luật Việt Nam khu vực Đông Nam Bộ cùng lãnh đạo huyện Tánh Linh và xã Gia Huynh.

Ngày 17/5, Hưởng ứng lời kêu gọi của Đảng, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; được sự chỉ đạo của Ban biên tập báo Pháp Luật Việt Nam, Văn phòng Đông Nam Bộ - Báo Pháp luật Việt Nam (PLVN) tổ chức chuyến xe thiện nguyện phát gạo cùng 300 bộ quần áo đến bà con xã Gia Huynh, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận.

Tham dự buổi từ thiện có ông Nguyễn Đình Lâm - Chủ tịch UBND huyện Tánh Linh, ông Nguyễn Văn Lập - Chi cục trưởng Chi cục THADS huyện Tánh Linh, ông Nguyễn Quốc Tuấn, Chủ tịch UBND xã Gia Huynh cùng đông đảo bà con nhân dân trong xã Gia Huynh.

h2-2

Đông đảo người dân tới nhận gạo hỗ trợ tại UBND xã Gia Huynh, Tánh Linh, Bình Thuận.

Với phương châm không ai bị bỏ sót, bị quên lãng trong đại dịch, những chuyến xe yêu thương gồm gạo và nhu yếu phẩm thiết yếu tặng cho người dân, mang theo đó là sự quan tâm và tình cảm của cộng đồng dành cho người dân khó khăn ở Bình Thuận. Mỗi phần quà bao gồm 10kg gạo, dầu ăn, bột ngọt, đường… trị giá khoảng 300 nghìn đồng. Phần quà không lớn nhưng thực sự đã mang lại cho bà con Xã Gia Huynh một cảm giác ấm áp, nghĩa tình.

Nhận quà từ chương trình, cụ bà Võ Thị Yên, 72 tuổi, nghẹn ngào cho biết: “Tôi thấy anh chị phát gạo cho người dân như này tôi rất vui mừng, xin chân thành cảm ơn Báo Pháp Luật Việt Nam và các nhà hảo tâm đã quan tâm đến người dân tại xã chúng tôi”.

h3

Phóng viên báo Pháp Luật Việt Nam trao quà cho người dân.

Trước đó, Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp cùng các địa phương khởi động chương trình gạo nghĩa tình rộng khắp các tỉnh Đông Nam Bộ, nhằm hỗ trợ người nghèo khó, công nhân ở các khu công nghiệp … san sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch,chương trình gồm nhiều hoạt động và kéo dài, diễn ra đầu tiên tại Đồng Nai sau đó mở rộng ra các tỉnh thuộc Đông Nam Bộ cho đến khi đại dịch kết thúc.

Các nguồn lực hỗ trợ do Báo pháp luật Việt Nam tổ chức vận động từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm trên địa bàn khu vực Đông Nam Bộ đóng góp theo chương trình hỗ trợ người dân cùng vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19.

h4

Cụ bà Võ Thị Yên (72 tuổi) nghẹn ngào chia sẻ.

Đại diện UBND huyện Tánh Linh, ông Nguyễn Đình Lâm Chủ tịch UBND huyện gửi lời cảm ơn tới báo Pháp Luật Việt Nam đã quan tâm tới đời sống người dân huyện Tánh Linh nói chung và xã Gia Huynh nói riêng. Đồng thời, ghi nhận sự đóng góp của các mạnh thường quân trong buổi phát gạo từ thiện hôm nay.

h5

Ông Nguyễn Quốc Tuấn, Chủ tịch UBND xã Gia Huynh gửi thư cảm ơn cho Báo Pháp Luật Việt Nam.

Trước những tình cảm lớn lao của báo Pháp Luật Việt Nam dành cho xã Gia Huynh, ông Nguyễn Quốc Tuấn Chủ tịch UBND xã Gia Huynh đã trao thư cảm ơn tới báo Pháp Luật Việt Nam và các mạnh thường quân trong buổi trao quà từ thiện.

07761fc7ff3a05645c2b

 

7fe65bbf90426a1c3353 (1)

 

Để chương trình tiếp tục lan tỏa yêu thương bằng những phần quà thiết thực. Hơn bất cứ lúc nào, những người dân lao động nghèo đang rất cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, giúp họ vượt qua cuộc sống hằng ngày trong mùa dịch. Mong rằng, dịch bệnh rồi cũng sẽ qua đi, nhưng lòng tốt, sự tử tế, tình yêu thương được lan tỏa từ những tấm lòng vàng sẽ mãi còn đọng lại trong tâm trí mỗi người dân được nhận. 

Trường Thu Lâm

Loading...

Bình luận

Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ nữ sinh viên nghèo học thành Tiến sĩ?

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, cô viên nghèo ngày nào được nam ca sĩ giúp đỡ tiền học nay sắp thành tiến sĩ và nhắn tin cảm ơn ân nhân.

Messi sẽ bị phạt vì hành động tri ân huyền thoại Maradona

Với hành động cởi áo ăn mừng tri ân Maradona trong trận đấu với Osasuna, Messi có thể lĩnh án phạt từ Ban tổ chức La Liga.

Việt Nam được vinh danh Điểm đến di sản hàng đầu thế giới

Giải thưởng World Travel Awards, Việt Nam vừa được vinh danh là “Điểm đến Di sản hàng đầu thế giới 2020”. Giải thưởng được coi là “Oscar của ngành du lịch”.

Bầu Hiển liệu có đang "phá bóng đá Việt Nam" như lời bầu Trường?

Từng cho rằng, bầu Hiển phá bóng đá nước nhà khi sở hữu nhiều đội bóng, nhưng liệu điều này đến nay có còn đúng đắn?

Xem thêm