Bàng hoàng phát hiện thi thể người phụ nữ nổi dưới đập Bàu Ma

0
Ở mép đập Bàu Ma, người dân phát hiện thi thể một phụ nữ. Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là bà V.T.Th.

Ngày 6/9, lãnh đạo xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ, Nghệ An cho biết, người dân địa phương vừa phát hiện thi thể 1 phụ nữ nổi trên đập Bàu Ma thuộc địa phận xóm 2, xã Nghĩa Bình.

anhh

Khu vực đập Bàu Ma nơi phát hiện thi thể người phụ nữ.

Theo đó, vào chiều 5/9, người dân đi chăn trâu dọc bờ đập Bàu Ma thì phát hiện 1 thi thể nữ giới nổi bên mép đập.Vụ việc được trình báo cho chính quyền địa phương.

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Nghĩa Bình phối hợp với Công an huyện Tân Kỳ nhanh chóng có mặt tại hiện trường, làm rõ nguyên nhân sự việc. Danh tính nạn nhân được xác định là bà V.T.Th. (SN 1971, trú tại xã Nghĩa Bình, huyện Tân Kỳ).

Được biết, trước đó vào khoảng 14h ngày 4/9, bà Th đi xe máy đi ra khỏi nhà mãi không thấy về, gọi điện thoại cũng không thấy nghe máy. Người nhà tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn không có thông tin gì của bà Th.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Quang Phong

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế