Pháp Luật Plus - Bàng hoàng phát hiện người đàn ông tử vong tại tòa nhà Parkson, bên cạnh có mảnh giấy lạ

Bàng hoàng phát hiện người đàn ông tử vong tại tòa nhà Parkson, bên cạnh có mảnh giấy lạ

0
Một người đàn ông nghi nhảy từ tòa nhà Parkson tại Hải Phòng xuống đất tử vong và để lại mẩu giấy có nội dung: "Tôi muốn kết liễu đời mình...

Trưa ngày 14/9, trên một số trang mạng xã hội xuất hiện thông tin một người đàn ông nghi nhảy từ tòa nhà Parkson tại quận Ngô Quyền, Hải Phòng xuống đất tử vong và để lại mẩu giấy có nội dung: "Tôi muốn kết liễu đời mình. Hãy liên hệ cho vợ tôi...".

Trao đổi với phóng viên vào trưa ngày 14/9, ông Trần Thắng Lợi, Chủ tịch UBND phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ người đàn ông nghi tự tử tại tòa nhà Parkson.

70325378_1250799975101494_7702224414523260928_n

Hện trường xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 14/9. Vào khoảng thời gian trên, người dân quanh khu vực này đã vô cùng bàng hoàng phát hiện một người đàn ông nằm bất động dưới đất nghi tự tử liền thông báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường tiến hành điều tra.

"Hiện cơ quan công an vẫn đang có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ vụ việc. Người đàn ông được xác định sinh năm 1973 là người phường Tràng Cát. Hiện danh tính cụ thể nạn nhân vẫn đang được xác định", vị lãnh đạo UBND phường Đằng Giang thông tin.

Trước thông tin nạn nhân để lại một mẩu giấy có ghi nội dung "Tôi muốn kết liễu đời mình. Hãy liên hệ cho vợ tôi...", ông Lợi cho biết, hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc này, cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành điều tra.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

N. Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Trở lại Việt Nam, HLV Park Hang Seo được kiểm tra kỹ về y tế

Do về từ Hàn Quốc, đất nước đang bùng phát virus corona mới nên HLV Park sẽ phải trải qua kiểm tra y tế tại sân bay cũng như ở Việt Nam.

'Đạo nhái' trong nghệ thuật, ở đâu lòng tự trọng?

Từ tham khảo ý tưởng đến sao chép,'đạo nhái' dường như là ranh giới mong manh mà nhiều nghệ sĩ Việt 'lỡ chân' bước qua, không chỉ một lần.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...