Pháp Luật Plus - Ban trị sự Phật giáo huyện Bù Đăng tặng quà đồng bào vùng lũ - Trạm Tấu

Ban trị sự Phật giáo huyện Bù Đăng tặng quà đồng bào vùng lũ - Trạm Tấu

0
Tại đây đoàn đã trao tặng 500 phần quà cho bà con vừa qua bị lũ quét tại 2 xã xã Hát Lừu và Xà Hồ mỗi xã là 250 xuất quà.
Đoàn di chuyển vào tặng quà vẫn khó khăn do sạt lở.
Đoàn di chuyển vào tặng quà vẫn khó khăn do sạt lở.

Ngày 25/10, Ban trị sự Phật giáo Huyện Bù Đăng, Bình Phước kết hợp với Tổng công ty Bưu chính Việt Nam tổ chức cứu trợ đồng bào vùng lũ Trạm Tấu (2 xã Hát Lừu và Xà Hồ), tỉnh Yên Bái.

Tại đây đoàn đã trao tặng 500 phần quà cho bà con vừa qua bị lũ quét tại 2 xã xã Hát Lừu và Xà Hồ mỗi xã là 250 xuất quà gồm 10kg gạo;1 lít dầu ăn; 1 chai mắm; 1 hộp sữa; 1 bịch hạt nêm (muối) gia vị; mền và 200 ngàn tiền mặt. Tổng Kinh Phí 250 triệu đồng do BTS và các Phật tử ủng hộ.

Trao tặng quà hỗ trợ kịp thời cho bà con.
Trao tặng quà hỗ trợ kịp thời cho bà con.

Trước đó ngày 13/10 theo thống kê, tại huyện Trạm Tấu, lũ đã làm 26 nhà bị cuốn trôi, sập đổ hoàn toàn; 65 nhà bị sạt ta luy; 32 nhà bị sạt lở đã phải di dời khẩn cấp.

Những phần quà đoàn mang tới cho bà con vùng lũ Trạm Tấu.
Những phần quà đoàn mang tới cho bà con vùng lũ Trạm Tấu.

Trạm Tấu là vùng tâm lũ, chịu thiệt hại nặng nề nhất tỉnh Yên Bái trong đợt mưa lũ vừa qua. Lũ dữ tràn về làm thay đổi dòng chảy của suối bản Hát và mang theo những tảng đá khổng lồ vùi lấp, phá huỷ nhà cửa, tài sản của người dân.

Vũ Giang

Loading...

Bình luận

Loading...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).