Ban Tổ chức Thành ủy Hải Phòng phát động ủng hộ quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19

0
Ngày 7/6, Ban tổ chức Thành uỷ Hải Phòng đã phát động cán bộ, công chức, người lao động ủng hộ quỹ vắc xin phòng, chống dịch COVID-19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, mỗi cán bộ, công chức, người lao động tại Ban tổ chức Thành uỷ Hải Phòng đã ủng hộ 01 ngày lương cho chương trình ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19. Toàn bộ số tiền được chuyển về cho Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Hải Phòng.

Quang cảnh lễ phát động

Quang cảnh lễ phát động

Tại Lễ phát động, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Hải Phòng Đào Trọng Đức nêu rõ, đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 đang gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhiều tỉnh, TP với diễn biến rất phức tạp. Hiện nay, Việt Nam đang vào cuộc rất quyết liệt với tinh thần “chống dịch như chống giặc” với quyết tâm thực hiện “mục tiêu kép”: vừa dập dịch, vừa duy trì sản xuất kinh doanh. Do đó, việc gây dựng quỹ vắc xin phòng chống COVID-19 là nhiệm vụ quan trọng của toàn bộ hệ thống chính trị.

Cán bộ, người lao động Ban Tổ chức Thành uỷ Hải Phòng ủng hộ quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19

Cán bộ, người lao động Ban Tổ chức Thành uỷ Hải Phòng ủng hộ quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19

Hưởng ứng lời phát động của Thủ tướng Chính phủ, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Ban tổ chức Thành uỷ Hải Phòng đã tiếp tục ủng hộ, đóng góp vào quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 bằng hình thức nhắn tin qua điện thoại. Điều này thể hiện tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Ban Tổ chức Thành ủy chung tay cùng cả nước sớm đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

P. Thanh

Bình luận

Chuyện về một “Hạt giống vàng” môn bơi lội của thể thao Bắc Giang

Đặng Ngân Hà (SN 2010)  được ví như “hạt giống vàng” của thể thao tỉnh Bắc Giang vì đã liên tiếp đoạt giải nhất, nhì toàn tỉnh bộ môn bơi lội.

Lịch thi đấu Olympic Tokyo 2020 ngày 26/7: "Kình ngư Ánh Viên" và Thùy Linh xuất trận

Nguyễn Thị Ánh Viên và Nguyễn Thùy Linh là hai vận động viên của đoàn thể thao Việt Nam tham gia tranh tài trong ngày thi đấu hôm nay (26/7).

Phá kỷ lục của Olympic khi chỉ đứng 1 chân, VĐV Trung Quốc trở thành huyền thoại

Ở môn cử tạ, Thạch Kim Tuấn đã gây thất vọng lớn. Trong khi đó, lực sĩ Trung Quốc đã giành huy chương vàng và lập kỷ lục Olympic.

Phía sau thất bại của Thạch Kim Tuấn

Phong độ sa sút, tâm lý yếu là những nguyên nhân dẫn tới thất bại của lực sĩ Thạch Kim Tuấn ở hạng cân 61kg, Thế vận hội Tokyo 2020.

Xem thêm