Ban giám đốc Công an tỉnh An Giang thăm và tặng quà tết Chol Chnam Thmay

0
Đại diện HĐND, UBND, UBMTTQVN và Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại các chùa Khmer trên địa bàn huyện Tri Tôn.

Nhân dịp Tết Chol Chnăm Thmây của đồng bào dân tộc Khmer, ngày 9/4, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà tại các chùa Khmer trên địa bàn huyện Tri Tôn.

7734b383854c77122e5d

Đại tá Lâm Thành Sol – Phó Giám đốc Công an tỉnh  An Giang chúc mừng Tết Chol Chnăm Thmây với Thượng Tọa Chau Rương – Trụ trì Chùa Polek.

Đến thăm các chùa Polek, chùa Thmay, chùa Sóc Triết, chùa Chi Ta Mung, chùa Soài So và chùa Sà Lôn trên địa bàn huyện Tri Tôn, Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã ân cần thăm hỏi, chúc các vị Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức và bà con Phật tử hưởng một cái Tết vui tươi, an toàn, hạnh phúc và tiết kiệm.

Nhân dịp này, Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các vị chức sắc, đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn tỉnh trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, góp phần vào sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội tỉnh nhà.

Đại tá Lâm Thành Sol thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và Ban Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho Thượng tọa Chau Sóc Rinh tại Chùa Thmay

Đại tá Lâm Thành Sol thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh và Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang tặng quà cho Thượng tọa Chau Sóc Rinh tại Chùa Thmay.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh cũng mong muốn các vị Hòa Thượng, Thượng Tọa, Đại Đức phối hợp chặt chẽ hơn nữa với cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và lực lượng Công an… tăng cường các hoạt động tuyên truyền, vận đồng phật tử, đồng bào dân tộc Khmer thực hiện nghiêm Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, Đại tá Lâm Thành Sol cũng đã đề cập đến việc thực hiện chiến dịch cấp căn cước công dân gắn chip điện tử và đề nghị các vị Hòa Thượng, Thượng Tọa vận động bà con ủng hộ lực lượng Công an địa phương đẩy mạnh tiến độ thực hiện chiến dịch này.

Đoàn công tác Công an tỉnh thăm, chúc Tết Chol Chnăm Thmây và tặng quà cho Thượng tọa Chau Ty – Trụ trì Chùa Soài So

Đoàn công tác Công an tỉnh thăm, chúc Tết Chol Chnăm Thmây và tặng quà cho Thượng tọa Chau Ty – Trụ trì Chùa Soài So.

Trước sự quan tâm của các cấp, các ngành, thay mặt phật tử và đồng bào dân tộc Khmer, các vị Hòa Thượng, Thượng Tọa đã bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, các cấp chính quyền và lực lượng Công an luôn quan tâm và tạo điều kiện cho các hoạt động tôn giáo trên địa bàn.

d2cd402875e787b9def6

Đại tá Lâm Thành Sol chúc mừng Tết Chol Chnăm Thmây với Hòa Thượng Chau Sơn Hy  – Trụ trì Chùa Sà Lôn.

Với vai trò, uy tín của minh các Hòa Thượng, Thượng Tọa sẽ tuyên truyền, vận động bà con phật tử chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, chung tay cùng chính quyền và nhân dân trong tỉnh ngăn chặn sự xâm nhập, lây lan của dịch bệnh, bảo đảm an ninh trật tự, cũng như ủng hộ lực lượng Công an tỉnh nhà đẩy mạnh tiến độ thực hiện cấp căn cước công dân.

Trần Tuấn - Trọng Phúc

Bình luận

Vui buồn quanh bức tượng vàng Oscar: “Dở khóc dở cười” vì công bố nhầm giải Phim hay nhất

Sự cố nhầm lẫn tai hại sau đó đã trở thành “nguồn cảm hứng” vô tận của những tấm ảnh chế tràn ngập mạng xã hội.

Hồ Thiên Trì có "quái vật" khủng khiếp cỡ nào mà du khách muốn khám phá?

Hồ Thiên Trì còn có tên là Long Đàm, nằm trên một hõm chảo đỉnh núi Trường Bạch, là một phần của dãy núi Bạch Đầu, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc.

Nhớ một thời làm giàu bằng nghề buôn trầu ở đất An Khê

Vùng đất An Khê xưa với điều kiện khí hậu, đất đai thuận lợi đã trồng rất nhiều cau, trầu.

Trà Phương tự - Thiền môn ngàn tuổi nơi đất Cảng

“Sen hồng ngào ngạt thơm hương/ Không bằng con gái Trà Phương ngắm nhìn” là những câu thơ khi người ta nhắc đến mảnh đất Trà Phương...

Xem thêm