Ban Bí thư chỉ định nhân sự mới

0
Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình vừa tổ chức hội nghị về công tác cán bộ.
Anh216.

Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình trao quyết định và chúc mừng các cán bộ

Tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thanh đã trao quyết định của Ban Bí thư chỉ định các cán bộ tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, nhiệm kỳ 2015 - 2020, gồm:

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Dương Đức Khanh;

Chánh Văn phòng HĐND tỉnh Nguyễn Thị Nhung;

Chánh Văn phòng UBND tỉnh Đặng Đức Tân;

Phó Chủ nhiệm Thường trực UB Kiểm tra Tỉnh ủy Vũ Gia Long;

Trao quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các cán bộ, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình bày tỏ tin tưởng với năng lực, phẩm chất, trí tuệ, các cán bộ tiếp tục tự rèn luyện, nâng cao trình độ mọi mặt, đổi mới phương pháp công tác, tham gia có hiệu quả vào các mặt công tác.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã nghe Ban Tổ chức Tỉnh ủy trình bày đề án về việc kiện toàn Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Theo quy định của Luật Tổ chức chính quyền địa phương, số lượng Phó Chủ tịch HĐND tỉnh là 2 người.

Thực hiện quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Mai Hoa được điều động, phân công giữ chức Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy từ ngày 6/11; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đinh Ngọc Hà đã được Nhà nước cho nghỉ hưu theo chế độ.

HĐND tỉnh Ninh Bình cũng đã thực hiện việc miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đối với 2 nhân sự trên.

Thực hiện các quy định của TƯ, căn cứ yêu cầu nhiệm vụ và nguồn cán bộ trong quy hoạch Phó Chủ tịch HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình đã thảo luận và đề xuất thống nhất về số lượng, tiêu chuẩn, điều kiện, quy trình giới thiệu nhân sự Phó Chủ tịch HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Theo Báo Chính phủ

Loading...

Bình luận

Con người biết dùng lửa từ khi nào?

Con người biết dùng lửa từ khi nào?

0
Lửa mở đường cho loài người tiến hóa thành người hiện đại. Các nhà khoa học cho rằng nếu không biết dùng lửa, con người không thể có bộ não phát triển.
“Xe ghép”, ẩn họa mùa dịch

“Xe ghép”, ẩn họa mùa dịch

0
Lách luật, trốn thuế, nguy cơ lây nhiễm dịch Covid-19... là những vấn đề đang làm đau đầu cơ quan chức năng từ loại hình vận tải “tự phát”...
1977 Vlog tiết lộ làm Youtube giàu cỡ nào?

1977 Vlog tiết lộ làm Youtube giàu cỡ nào?

0
Chia sẻ về con đường làm Youtube, 1977 Vlog khẳng định sẽ luôn sáng tạo nội dung 'sạch', mang đến tiếng cười dựa trên những điều tử tế, tốt đẹp.

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Xem thêm