Bắc Ninh: 7 người bị sét đánh, 1 người tử vong

0
Một tia sét bất ngờ đánh thẳng vào vị trí giữa nơi mọi người đang trú ẩn khiến 7 người ngất tại chỗ và sau đó, 1 người đã tử vong.

Vào sáng ngày 12/7, nhóm người gồm: anh Trương Đức Công (SN 1984); Nguyên Văn Hải (SN 1958); Nguyễn Văn Oanh (SN 1971); Nguyễn Văn Đan (SN 1978); Nguyễn Văn Thịnh (SN1972); Nguyễn Văn Bính (SN 1971) và Nguyễn Văn Nam (SN 1988) đều trú tại thôn Phù Xá, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Sấm sét liên hồi đánh trúng giữa cầu trú mưa, trú nắng khiến 1 người tử vong (ảnh minh họa).
Sấm sét liên hồi đánh trúng giữa cầu trú mưa, trú nắng khiến 1 người tử vong (ảnh minh họa).

Vào thời điểm đó, những người này đang đi cày, chăn vịt ngoài đồng thì gặp cơn mưa lớn bất chợt ập xuống nên tất cả mọi người đều chạy vào cầu trú mưa, trú nắng của thôn ở giữa cánh đồng để trú ẩn.

Bất ngờ sấm sét liên hồi và một tia sét đã đánh trúng giữa cầu trú mưa, trú nắng khiến tất cả mọi người bị ngất tại chỗ.

Khoảng một tiếng đồng hồ sau khi bị sét đánh trúng, 6 người đã tỉnh lại và gọi điện cho người nhà ra đưa anh Trương Đức Công đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên, anh Công đã tử vong ngay sau đó.

Theo một số nạn nhân bị sét đánh trúng, lúc họ tỉnh dậy thì có cảm giác như bị liệt không biết chuyện gì đã xảy ra, đau nhức ở đầu, tay chân,... Còn anh Trương Đức Công bị ngã ra ngoài, quần áo bị rách và bị thương ở đầu bất tỉnh và được người nhà đưa đi cấp cứu.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền xã Văn Môn đã đến thăm hỏi các gia đình nạn nhân.

Văn Lịnh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoà Cộng hoà Séc nghẹt thở, Đội tuyển Futsal Việt Nam dành vé vào vòng 1/8 World Cup

Xuất sắc cầm hòa CH Séc ở trận hạ màn vòng bảng, tuyển futsal Việt Nam đã đoạt vé dự vòng 1/8 World Cup.

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Xem thêm