Pháp Luật Plus - Bắc Giang: Tuyên truyền, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bắc Giang: Tuyên truyền, kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

0
Đảng ủy các cơ quan tỉnh Bắc Giang vừa triển khai Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Khẳng định ý nghĩa, giá trị lý luận và thực tiễn sâu sắc của tư tưởng Hồ Chí Minh trong bản Di chúc.

Bản Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện nhiều nội dung quan trọng đó là: Bồi dưỡng tư tưởng cách mạng về Đảng cầm quyền, trau dồi tư tưởng cho các thế hệ đời sau, chăm lo đời sống nhân dân và tinh thần đoàn kết quốc tế; đồng thời nêu bật tâm nguyện, tình cảm, ý chí niềm tin, trí tuệ và trách nhiệm vô cùng lớn lao của Người với Tổ quốc và nhân dân Việt Nam.

132004814440930786_ffff

Các hoạt động tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh để tôn vinh và tri ân sâu sắc công lao, cống hiến vĩ đại của Người đối với cách mạng Việt Nam; khẳng định cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh luôn sống mãi trong đời sống chính trị và tinh thần của nhân dân Việt Nam, soi đường dẫn dắt sự nghiệp cách mạng của Đảng và đất nước đi đến thắng lợi.

Đây cũng sẽ là hoạt động nhìn lại những thành tựu to lớn, bài học rút ra qua 50 năm thực hiện Di chúc, trọng tâm là thắng lợi vĩ đại trong sự nghiệp đầu tranh giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước và thành tựu trong sự nghiệp đổi mới, hội nhập quốc tế mà Đảng và nhân dân ta đang tiến hành, nhất là 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng, nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015 - 2020 và Chỉ thị 05-CT/TW.

Đảng ủy, Uỷ ban nhân dân cùng các đơn vị trực thuộc tỉnh Bắc Giang đã tổ chức tuyên truyền nhân rộng các mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả, đồng thời biểu dương tập thể, cá nhân điển hình trong thực hiện Di chúc và Chỉ thị 05-CT/TW. Phản ánh không khí phấn khởi, tin tưởng, thi đua yêu nước và các hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm sự kiện diễn ra ở các cơ quan, đơn vị trong Đảng bộ.

Thanh Bình

Loading...

Bình luận

Loading...

Quả bóng vàng 2019: Neymar "mất hút", Van Dijk có thể "đánh bật" cả Messi lẫn Ronaldo?

Trong danh sách những ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng trung vệ Van Dijk được dự báo có khả năng đánh bật Messi và Ronaldo để giành chiến thắng.

Bị tố mua giải á hậu: Ngân 98 tâm sự, BTC khen

BTC cho biết danh hiệu á hậu xứng đáng với Ngân 98 còn hotgirl tai tiếng né tránh trả lời tin đồn mua giải.

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển - niềm tự hào của Trường ĐH Giao thông Vận tải

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển đã vinh dự trở thành 1 trong 200 người Việt thành công trên toàn cầu được tôn vinh tại Paris.

Quả bóng vàng 2019: Son Heng Min là cầu thủ châu Á duy nhất được góp mặt trong danh sách

Son Heung Min cũng là cầu thủ châu Á đầu tiên có mặt trong danh sách sau 12 năm kể từ trường hợp của chân sút Younis Mahmoud.