Bắc Giang: Nữ nhân viên quán massage Hương Quê chết do treo cổ tự tử?

0
Chủ quán massage Hương Quê phát hiện trên sân thượng gia đình có 1 người là nhân viên làm việc tại quán chết do thắt cổ tự tử.

Ngày 4/10, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, khoảng 1h30 cùng ngày, Công an huyện Lục Nam tiếp nhận tin báo tố giác của anh Vũ Trí Hà (SN 1977), là chủ quán massage Hương Quê, địa chỉ tại Thị trấn Đồi Ngô, Lục Nam, Bắc Giang.

treo-co-tu-tu-1

Ảnh minh hoạ.

Theo đó, chủ quán massage cho biết, vào khoảng thời gian trên, anh Hà phát hiện trên sân thượng gia đình có 1 người là nhân viên làm việc tại quán chết do thắt cổ tự tử.       

Sau khi tiếp nhận được tin báo, Công an huyện Lục Nam đã phối hợp với Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang, Viện Kiểm sát nhân dân huyện tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Bước đầu, công an xác định nạn nhân tên Vương Thị Thu (SN 2002, ở Khuôi Mèo, Sảng Mộc, Võ Nhai, Thái Nguyên) là nhân viên của quán massage Hương Quê.

Hiện Công an huyện Lục Nam đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Đào cổ thụ đổ bộ ra phố, chỉ thuê giá đã cả trăm triệu đồng

Những gốc đào cổ thụ bắt đầu đổ bộ xuống phố phục vụ Tết Nguyên đán, có những gốc chỉ thuê giá đã được “hét” cả trăm triệu…

Đắk Lắk: Phấn đấu đón hơn 900.000 lượt khách trong năm 2022

Theo Báo Đắk Lắk, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đắk Lắk cho biết năm 2022 tỉnh phấn đấu đón hơn 900.000 lượt khách...

"Hãy tiếp lửa cho chúng tôi trong ngày mùng 1 Tết"

Quế Ngọc Hải rất kỳ vọng khán giả sẽ đến sân Mỹ Đình đông trong ngày mùng 1 Tết để động viên tinh thần cho đội tuyển...

Xây dựng lộ trình mở cửa đón khách du lịch quốc tế

Để thúc đẩy phục hồi và phát triển ngành du lịch, nhất là du lịch quốc tế trong bối cảnh cả nước đang thực hiện phương châm thích ứng an toàn...

Xem thêm