Bắc Giang: Nhặt được 50 triệu đồng, cả đội CSGT hối hả tìm người đánh mất

0
Chiều tối ngày 31/12/2018, trong khi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, tổ công tác của Đội CSGT-TT Công an thành phố Bắc Giang phát hiện một cọc tiền rơi trên mặt đường Tây Yên Tử.

Trao đổi với PV Dân trí, Thượng úy Giáp Văn Khương - Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông - Trật tự (CSGT - TT) Công an TP Bắc Giang cho biết: Vào khoảng 16 giờ 15 phút, ngày 31/12/2018, trong quá trình tuần tra, kiểm soát, tổ công tác của đội CSGT-TT, Công an thành phố Bắc Giang do Trung tá Lê Giang Hùng là tổ trưởng phát hiện một cọc tiền rơi trên mặt đường Tây Yên Tử.

Tổng giá trị số tiền là 50 triệu đồng được buộc bằng dây chun màu vàng. Tổ công tác và những người làm chứng đã tiến hành lập biên bản vụ việc, niêm phong tài sản và báo cáo lãnh đạo đơn vị để tìm người đánh mất.

Đội CSGT Công an TP Bắc Giang tham mưu đơn vị yêu cầu doanh nghiệp, lái xe ký cam kết, quyết liệt chặn xe quá tải.
Đội CSGT Công an TP Bắc Giang tham mưu đơn vị yêu cầu doanh nghiệp, lái xe ký cam kết, quyết liệt chặn xe quá tải.

Thượng uý Khương bày tỏ: Anh em trong đội nghĩ rằng ngày cuối năm có thể một gia đình nào đó mang số tiền lớn như vậy đi mua sắm hoặc giải quyết công chuyện. Nếu bị mất số tiền này, cả gia đình họ sẽ vô cùng lo lắng và xót xa. Tài sản của mỗi người dân từ “mồ hôi nước mắt” cũng như tài sản của mỗi anh em. Vì vậy, chúng tôi muốn thông tin rộng rãi sự việc để người đánh mất số được biết, nhanh chóng liên hệ với Đội CSGT - TT Công an TP Bắc Giang nhận lại tài sản của mình.

Được biết, trong quá trình tuần tra kiểm soát, các tổ công tác của đội CSGT-TT Công an TP Bắc Giang đã kiểm soát và bắt giữ 2 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, 1 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép pháo nổ.

Đội CSGT - TT Công an TP Bắc Giang cũng là một trong những đơn vị tiêu biểu cùng Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Giang triển khai quyết liệt đợt Cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông - trật tự xã hội dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và các Lễ hội đầu xuân năm 2019.

Từ ngày 16/12/2018 đến nay, đội CSGT-TT đã phát hiện và xử lý 952 trường hợp vi phạm TTATGT (tạm giữ 210 phương tiện), dự kiến phạt tiền hơn 600 triệu đồng.

(Tiêu đề do Pháp luật Plus đặt)

Anh Thế  -  Theo Dân trí

Loading...

Bình luận

Đồng tiền vàng hơn 2.000 năm tuổi có giá hơn 900 triệu đồng

Một đồng xu có niên đại hơn 2.000 năm tuổi khắc họa một chiến binh đang xông pha trận mạc sắp được đem ra đấu giá...

31 thí sinh vào Chung kết cuộc thi “Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang” 2020

31 thí sinh đã vào vòng Chung kết cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang năm 2020.

‘Tôi muốn nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc!’

Tôi tin rằng chúng ta luôn nhớ điều mà NSND Lý Huỳnh mong mỏi thực hiện cả đời: Nhắc nhở tuổi trẻ về những vị anh hùng dân tộc.

Won Bin, Kang Dong Won và những sao Hàn bị thời gian “bỏ quên“

Dường như với Won Bin, Kang Dong Won, Song Hye Kyo,… thì “tuổi tác chỉ là một con số" khi họ luôn giữ được vẻ ngoài trẻ trung thuở mới vào nghề.

Xem thêm

Quốc tế