Bà Rịa - Vũng Tàu: Tiếp sức, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng dịch Covid-19

0
Từ ngày 23 đến 26/7, lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức các Đoàn công tác tổ chức tặng 8 tấn gạo để hỗ trợ cho người nghèo bị ảnh hưởng Covid-19 trên địa bàn tỉnh.
a01

Lãnh đạo Đồn Biên phòng Bến Đá, BĐBP Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng gạo cho đại diện phường 5, TP Vũng Tàu.

Nhằm chung tay tiếp sức hỗ trợ cho người nghèo bị ảnh hưởng dịch Covid-19 trên địa bàn TP Vũng Tàu, Đồn Biên phòng Bến Đá, BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân hỗ trợ để kịp thời phân bố 3 tấn gạo thông qua Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN các phường: 1, 2, 5, 9 và Thắng Nhì, TP Vũng Tàu để vận chuyển, trao tặng tận tay cho người nghèo, người lao động gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cùng đó, lực lượng Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã đến thăm, tặng 5 tấn gạo cho đại diện cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQVN các xã Bình Châu, Phước Thuận, Bông Trang, Bưng Riềng thuộc huyện Xuyên Mộc; xã Phước Hưng thuộc huyện Long Điền; phường 11, 12, Thắng Nhất và xã Long Sơn, TP. Vũng Tàu. Số gạo trên được Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh vận động các nhà hảo tâm trên địa bàn tài trợ. Đồng thời, tặng khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, nước uống đóng chai đến cán bộ chiến sĩ và lực lượng tuyến đầu tại các chốt phòng chống dịch tại khu vực cửa khẩu cảng đơn vị quản lý.

a02

Đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy BĐBP Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng quà cho đại diện phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đây là hoạt động thể hiện sự sẻ chia, quan tâm, đồng hành của lực lượng BĐBP luôn hướng về những người nghèo, người dân gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Qua đó, phát huy phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 để giữ bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Minh Trường - Quang Anh

Bình luận

Không sợ hãi dịch bệnh

Không sợ hãi dịch bệnh

0
Đó là một trong những mục tiêu mà quan điểm phòng chống dịch mới “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” hướng tới.

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Vé trận đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản giá cao nhất 1,2 triệu đồng

VFF công bố giá vé trong hai trận đội tuyển Việt Nam tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia tháng 11 tới. Vé có mức giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Ươm những hạt mầm thành tán cây xanh

Mỗi một hạt mầm bé nhỏ được gieo vào đất mẹ, nếu được chăm sóc, vun trồng đúng cách, sẽ vươn mình phát triển thành những tán cây xanh...

Angelina Jolie: "Làm việc với Ma Dong Seok như một giấc mơ"

Nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie nói về màn hợp tác với tài tử xứ Hàn - Ma Dong Seok trong phim điện ảnh “Eternals”.

Xem thêm

Thế giới Facebook