Bà Rịa - Vũng Tàu: Nhiều hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ

0
Ghi nhớ công lao của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2017.

Đây là dịp để đánh giá kết quả thực hiện chính sách thương binh liệt sỹ và đề ra những nội dung chương trình hoạt động phong phú, thiết thực. Các hoạt động kỷ niệm nhằm góp phần đền đáp sự cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và gia đình chính sách trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ tổ quốc.

Nhân dịp này, đoàn Dân - Quân - Chính - Đảng TP Bà Rịa do ông Nguyễn Văn Hoàng- Chủ tịch UBND TP Bà Rịa làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Thanh Đằng và 19 gia đình chính sách tiêu biểu ở ấp Tây, ấp Nam và ấp Bắc III, xã Hòa Long.

Lãnh đạo TP Bà Rịa đến thăm, tặng quà đối tượng chính sách.
Lãnh đạo TP Bà Rịa đến thăm, tặng quà đối tượng chính sách.

Tại các gia đình đến thăm, ông Nguyễn Văn Hoàng - Chủ tịch UBND TP Bà Rịa ân cần thăm hỏi, động viên và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, người có công, gia đình chính sách đã có nhiều công lao, đóng góp, hy sinh xương máu vì sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc.

Còn tại TP Vũng Tàu, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Tại buổi họp mặt có sự tham dự của các lãnh đạo cấp tỉnh, thành phố đương nhiệm. Cùng với đó là các ông bà lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ. Các anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động, các thương binh, gia đình liệt sĩ và gia đình có công với cách mạng.

TP Vũng Tàu tổ chức họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.
TP Vũng Tàu tổ chức họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã giao lưu với Trung tướng, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Châu Văn Mẫn, cựu tù chính trị Côn Đảo. Ông Võ Văn Giáo - Chủ tịch Hội Người tù kháng chiến tỉnh. Bà Lê Thị Thanh Mai là cán bộ hoạt động nội thành.

Cũng trong buổi lễ, UBND TP Vũng Tàu đã khen thưởng 17 cá nhân của các hộ gia đình chính sách có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ. Tặng 151 suất quà (mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng) cho 151 đại biểu là các đối tượng chính sách tiêu biểu dự buổi họp mặt.

Các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ cũng là dịp tuyên truyền sâu rộng, giáo dục truyền thống anh hùng cách mạng của Đảng bộ, quân và nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nguyễn Hiếu

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Mang danh “tiểu tam”, sự nghiệp của nàng hậu Quách Thiện Ni lao dốc

Từng được coi là Hoa hậu tài sắc vẹn toàn của Hong Kong nhưng Quách Thiện Ni đã không giữ được hào quang khi liên tục dính thị phi.

Đàm Vĩnh Hưng và dàn sao hát quyên góp hơn 3 tỷ đồng hỗ trợ người dân miền Trung

Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình từ thiện “Share the love”, quyên góp được hơn 3 tỷ đồng giúp đồng bào miền Trung chống lũ.

Fedor Vladimirovich Emelianenko – Người được coi là Pele của làng MMA Thế giới

Fedor Vladimirovich Emelianenko (SN 1976) là một võ sĩ MMA hạng nặng người Nga.

Loạt phim Hàn không dành cho khán giả 'yếu tim'

Loạt tác phẩm Hàn Quốc dưới đây sẽ thích hợp cho những fan của dòng phim kinh dị.

Xem thêm