Bà Rịa - Vũng Tàu: Lễ biểu dương cán bộ, công chức, viên chức giỏi

0
27 cán bộ, công chức, viên chức đã có thành tích xuất sắc đến từ 15 sở, ban ngành được biểu dương dưới cờ.

Ngày 1/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Lễ biểu dương dưới cờ để tuyên dương các cán bộ, công chức, viên chức có thành tích xuất sắc trong quý I/2020. 27 cán bộ, công chức, viên chức đã có thành tích xuất sắc đến từ 15 sở, ban ngành được biểu dương dưới cờ.

Buổi lễ này được thực hiện dựa theo chỉ đạo tại Công văn số 6585 ngày 4/11/2019 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy BR-VT về tổ chức biểu dương cán bộ, công chức, viên chức tiêu biểu định kỳ hàng tháng dưới cờ.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Tỉnh ủy đã biểu dương và tặng quà cho 27 cán bộ, công chức, viên chức đến từ 15 sở, ban, ngành đang làm việc tại Trung tâm Hành chính - Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (TP. Bà Rịa).

1

Ông Nguyễn Hồng Lĩnh - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh Ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tặng quà cho các CBCCVC tại buổi lễ. (Ảnh: Báo BRVT)

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy BR-VT cho biết, trong thời gian tới nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động biểu dương dưới cờ, mỗi cơ quan, đơn vị làm việc tại Trung tâm hành chính - Chính trị tỉnh cần tổ chức họp bình chọn và đề xuất tuyên dương 1 cán bộ, công chức, viên chức tiêu biểu trong tháng, sau đó gửi về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy để tổng hợp trước ngày 25 hàng tháng.

Được biết, Lễ biểu dương dưới cờ sẽ được tổ chức vào sáng thứ hai tuần đầu tiên của tháng tiếp theo.

Hoạt động này không chỉ là sự ghi nhận của lãnh đạo tỉnh BR-VT về những đóng góp của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức mà còn là sự động viên, khích lệ và cổ vũ đội ngũ tiếp tục cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

2

Ông Nguyễn Văn Thọ, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các CBCCVC tại buổi lễ. (Ảnh: Báo BRVT)

Ông Nguyễn Văn Xinh - Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu chia sẻ: “Tỉnh chọn những cá nhân tiêu biểu trong thực thi nhiệm vụ để tuyên dương nhằm nêu gương, lan tỏa, động viên, khuyến khích tinh thần làm việc nhiệt tình, sáng tạo, giải quyết được những vướng mắc khó khăn trong khi thi hành công vụ”.

Theo thông tin ghi nhận, những cá nhân được tuyên dương lần này đã đạt thành tích xuất sắc trong thi hành công vụ, công việc của ba tháng quý I/2020 nhưng thời gian vừa rồi, không tổ chức chào cờ vì phòng chống dịch Covid-19, đến nay mới thực hiện được.

An Dân – Nguyễn Huế

Loading...

Bình luận

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Chờ đợi điều gì khi UEFA Champions League trở lại?

UEFA Champions League đã chính thức công bố lịch trở lại.

Man City - Real Madrid: Canh bạc tất tay

Vòng 1/8 Champions League (2h ngày 8/8). Đoàn quân HLV Zidane bị dồn vào thế chơi tất tay trong tình cảnh không còn gì để mất.

Văn Hậu: “Đội tuyển Việt Nam sẽ gây bất ngờ với cả thế giới”

Chia sẻ trên trang chủ Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) về 1 năm thi đấu tại Hà Lan cũng như giấc mơ dự World Cup của bóng đá Việt Nam.

Xem thêm