Bà Rịa - Vũng Tàu: Kiểm tra việc chuẩn bị các khu vực cách ly tại thị xã Phú Mỹ

0
Đến nay tại thị xã Phú Mỹ chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm bệnh, nhưng hiện tại các biện pháp phòng tránh dịch bệnh đang được thực hiện nghiêm ngặt.
1-6

Ông Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh (người đứng thứ 2 từ trái qua) trao đổi công tác chuẩn bị với lãnh đạo Thị xã Phú Mỹ.

Ngày 28/3, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu Nguyễn Văn Thọ làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra cơ sở vật chất các khu cách ly nằm trong phương án của thị xã Phú Mỹ nhằm cách ly công dân trở về từ nước ngoài trong thời gian tới để phòng chống dịch bệnh Covid-19 lây lan.

Theo thống kê từ Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, đến nay thị xã Phú Mỹ đã thành lập được 4 khu cách ly tập trung với sức chứa 710 người.

Cụ thể, sức chứa của các khu cách ly dự kiến là: 270 người tại sân vận động thị xã; 340 người tại trường cao đẳng quốc tế Vabis Hồng Lam; 100 người tại tiểu đoàn 94 (Bộ Quốc phòng) và 100 người tiểu đoàn 9 (Bộ Quốc phòng). Trong đó khu cách ly tại sân vận động thị xã đã được khẩn trương lắp đặt và sẵn sàng đưa vào sử dụng ngay khi có công dân trở về.

Mặc dù đến nay tại thị xã Phú Mỹ chưa ghi nhận trường hợp nào nhiễm bệnh, nhưng hiện tại các biện pháp phòng tránh dịch bệnh đang được thực hiện nghiêm ngặt nhằm tránh việc bùng phát và lây lan dịch trên toàn địa bàn.

2-2

Đoàn kiểm tra của Bộ Quốc Phòng kiểm tra các Khu vực trong phương án cách li tại Thị xã Phú Mỹ.

Trước đó ngày 27/3, đoàn kiểm tra của Bộ Quốc phòng cùng Sở Y tế tỉnh và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đã có buổi kiểm tra tại các khu cách ly trên địa bàn thị xã Phú Mỹ. Đoàn đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, sạch sẽ, thoáng mát cũng như các tiêu chuẩn vệ sinh y tế tại các khu vực nằm trong phương án cách ly.

Với tinh thần khẩn trương, phối kết hợp chặt chẽ giữa các cơ quan ban ngành, đoàn thể, toàn bộ chính quyền và người dân thị xã Phú Mỹ đã sẵn sàng cho phương án đón tiếp công dân về cách li tại địa phương, đảm bảo tốt các yêu cầu phòng chống dịch bệnh do Ban Chỉ đạo cấp trên đặt ra.

Quốc Toàn - Hưng Nghĩa

Loading...

Bình luận

Loading...

Á hậu Thanh Tú và cuộc sống sau khi sinh con

Kể từ sau khi lấy chồng đại gia hơn 16 tuổi, cuộc sống của Á hậu Thanh Tú đã thay đổi rất nhiều.

Giải trãi - linh thú được tôn sùng là thần công lý

Linh vật này được mô tả là giống hình con dê, có một sừng, biết phân biệt thị phi, trắng đen, phải trái, hễ gặp kẻ gian là dùng sừng đâm ngay.

Chiêm bái ngôi chùa được mệnh danh đẹp nhất xứ Đàng Trong

Với cảnh đẹp tự nhiên và quy mô bề thế, chùa Thiên Mụ nằm bên bờ sông Hương thơ mộng đã được mệnh danh là ngôi chùa đẹp nhất xứ Đàng Trong.

"Ngây ngất" trước vẻ đẹp, gợi cảm của thiếu nữ Sài thành ở tuổi 18

Trong những khuôn hình khoe khéo nét đẹp thiếu nữ tuổi 18. Cô đang là học sinh trường THPT Võ Thị Sáu và là người mẫu ảnh có tiếng ở Sài Gòn.

Xem thêm