Bà Rịa - Vũng Tàu: Khai trương “Siêu thị rau sạch, gạo 0 đồng” đợt 2

0
Hưởng ứng phát huy tinh thần lá lành đùm lá rách, giúp người dân vượt qua tình trạng khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mới đây tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phối hợp với nhiều cơ quan đơn vị khai trương “Siêu thị rau sạch, gạo 0 đồng” đợt 2 để giúp đỡ bà con địa phương.
1

Trung tá Nguyễn Thành Trung, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát rau, củ, quả miễn phí cho người dân tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng xã Suối Rao (huyện Châu Đức).

Ngày 2/5, Bộ CHQS tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã phối hợp với Bộ Tư lệnh TP. Hồ Chí Minh (Quân khu 7) và một số doanh nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh như Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh (TP. Vũng Tàu), Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kim Phượng (TP Bà Rịa), kết hợp với UBND xã Suối Rao và chùa Chánh Giác (xã Suối Rao, huyện Châu Đức), UBND xã Phước Hưng (huyện Long Điền) khai trương “Siêu thị rau sạch, gạo 0 đồng” đợt 2 phục vụ cho người dân bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 trên địa bàn xã Suối Rao và xã Phước Hưng.

Theo ghi nhận, “Siêu thị rau sạch, gạo 0 đồng” hoạt động từ 6 giờ 30 đến 10 giờ sáng trong hai ngày 02 và 03/5 tại 3 địa điểm: Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng xã Suối Rao; chùa Chánh Giác và Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng xã Phước Hưng.

2

Ông Phạm Văn Triêm, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh trao quà cho người dân tại Trung tâm Văn hóa – Học tập cộng đồng xã Suối Rao (huyện Châu Đức).

Người dân đến “Siêu thị rau sạch, gạo 0 đồng” sẽ được nhận miễn phí 1-2 loại rau, củ, quả như: cải, mùng tơi, bầu, bí đao, bí đỏ, đậu đũa, dưa leo… do cán bộ, chiến sĩ Bộ CHQS tỉnh trực tiếp trồng, chăm sóc. Kèm theo đó là một suất quà trị giá khoảng 60 ngàn đồng/suất gồm 2kg gạo, 1kg đường, 1 chai nước tương 500ml, 1 chai dầu ăn 500ml, 10 quả trứng vịt… do Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh, Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Kim Phượng và chùa Chánh Giác tài trợ.

3

Cán bộ Bộ CHQS tỉnh hướng dẫn người dân thực hiện rửa tay sát khuẩn trước khi vào nhận rau, củ, quả.

Ngay trong buổi sáng ngày 2/5, “Siêu thị rau sạch, gạo 0 đồng” đã cung cấp rau, củ, quả và nhu yếu phẩm cho gần 500 lượt người dân trên địa bàn xã Suối Rao và xã Phước Hưng. Theo dự kiến, sáng nay ngày 03/5, “Siêu thị rau sạch, gạo 0 đồng” sẽ tiếp tục phục vụ cho khoảng 500 người dân trên địa bàn hai xã này.

Để đảm bảo các quy định về phòng chống dịch Covid-19, tại các địa điểm mở siêu thị, Bộ CHQS tỉnh đã bố trí nhân lực tiến hành phát khẩu trang miễn phí, hướng dẫn người dân rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách tối thiểu 2m.

An Dân - Nguyễn Huế

Loading...

Bình luận

Dù có thân thiết đến đâu cũng không giúp người khác 3 việc này

Giúp người là một biểᴜ hiện của sự thiện lương, là một cội ngᴜồn của niềm vui, là một cách tu hành thường nhật, là một sự thăng hoa của nhân cách.

Bí ẩn mới phát hiện về "cặp anh em song sinh" của kho báu hóa đá

Phiến đá lục giác, bát giác xếp chồng lên nhau giống với cấu trúc địa chất mà danh thắng gành Đá Đĩa giống như một cặp anh em song sinh huyền bí.

Katie Taylor - Người truyền cảm hứng cho Boxxing nữ

Truyền cảm hứng cho boxxing nữ. Nữ võ sĩ quyền anh xinh đẹp này đồng thời cũng từng là một cầu thủ đội tuyển bóng đá nữ tài năng.

C.Ronaldo giật dây, khiến HLV Sarri bị sa thải?

Theo báo giới Italia, C.Ronaldo là mấu chốt khiến Juventus quyết định sa thải HLV Maurizio Sarri ngay sau khi CLB bị loại khỏi Champions League.

Xem thêm