Bà Rịa - Vũng Tàu kêu gọi hỗ trợ miễn, giảm tối đa cho các đối tượng gặp khó khăn

0
Vừa qua, Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Nguyễn Văn Thọ đã có văn bản đề nghị các đơn vị doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh lưu trú, nhà trọ trên địa bàn hỗ trợ cho các đối tượng gặp khó khăn trong mùa dịch.

Hiện nay trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, tình hình dịch bệnh Covid- 19 đang diễn biến phức tạp, khó lường.

Thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch covid-19, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cũng đã áp dụng các biện pháp để giãn cách xã hội, hạn chế các hoạt động của người dân, nhằm tập trung cao nhất cho công tác phòng chống dịch; dịch bệnh đã ảnh hưởng tới cuộc sống, thu nhập, sinh hoạt hàng ngày của người dân, đặc biệt là ảnh hưởng rất lớn tới đối tượng là người lao động nghèo, những công nhân không thể đi làm việc do thực hiện chính sách giãn cách của Nhà nước, thu nhập sút giảm nghiêm trọng.

v1

Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu Nguyễn Văn Thọ.

Đối tượng trên đang rất cần sự chung tay chia sẻ khó khăn của xã hội, trong đó có các Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ điện, nước sinh hoạt.

Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trân trọng đề nghị các Doanh nghiệp, các Đơn vị kinh doanh lưu trú và Cơ sở cho thuê phòng trọ trên tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm xã hội, đồng hành cùng với Nhà nước, theo phương châm “không ai bị bỏ lại phía sau" để xem xét miễn, giảm tiền tiền điện, nước sinh hoạt, tiền thuê phòng ở, nhà trọ cho công nhân, người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch gây ra, nhằm giúp các đối tượng này giảm bớt gánh nặng, khó khăn trong thời điểm hiện nay.

Minh Trường

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm