Bà Rịa - Vũng Tàu: 300 học viên của Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí được sát hạch

0
Ngày 6/12, Sở Giao thông Vận tải Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức sát hạch cho gần 300 học viên đã hoàn thành chương trình học lái xe ô tô tại Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí.
1607343763985_h2

Vẫn còn nhiều học viên đã tốt nghiệp mòn mỏi chờ sát hạch.

Theo đó, số học viên đã tốt nghiệp gần 1 năm nay nhưng chưa được sát hạch đã có mặt để hoàn thành các bài thi theo quy định.

Ông Nguyễn Đức Sửu, Giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí cho biết, trước tình trạng chỉ được sát hạch khoản 350 học viên/tháng, hiện tại Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí còn tồn đọng gần 5.000 học viên đã hoàn thành chương trình học và đã tốt nghiệp. Đợt sát hạch này giúp giải quyết một phần số học viên còn tồn đọng nói trên.

Ông Sửu cũng cho biết “Trung tâm này vừa có buổi làm việc trực tiếp với lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải Bà Rịa - Vũng Tàu. Qua đó, lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải Bà Rịa - Vũng Tàu nhất trí tổ chức thêm các kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe để giải quyết số học viên còn tồn đọng.

Trong thời gian tới, trung tâm sẽ tổ chức bổ trợ kiến thức cả lý thuyết và thực hành tại cơ sở sát hạch theo chỉ định của Sở Giao thông Vận tải Bà Rịa - Vũng Tàu cho số học viên đã tốt nghiệp để các học viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi sát hạch".

Trước đó, Báo Pháp luật Việt Nam có bài “Hàng ngàn học viên mòn mỏi chờ sát hạch lái xe”, phản ánh tình trạng gần 5000 học viên học lái xe ô tô ở Trung tâm dạy nghề lái xe Dầu khí đã hoàn thành chương trình học và thi tốt nghiệp nhưng chưa được Sở Giao thông Vận tải Bà Rịa - Vũng Tàu sát hạch giấy phép lái xe.

Trọng Duy

Bình luận

Vé trận đội tuyển Việt Nam - Nhật Bản giá cao nhất 1,2 triệu đồng

VFF công bố giá vé trong hai trận đội tuyển Việt Nam tiếp đón Nhật Bản và Saudi Arabia tháng 11 tới. Vé có mức giá cao nhất là 1,2 triệu đồng.

Ươm những hạt mầm thành tán cây xanh

Mỗi một hạt mầm bé nhỏ được gieo vào đất mẹ, nếu được chăm sóc, vun trồng đúng cách, sẽ vươn mình phát triển thành những tán cây xanh...

Angelina Jolie: "Làm việc với Ma Dong Seok như một giấc mơ"

Nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie nói về màn hợp tác với tài tử xứ Hàn - Ma Dong Seok trong phim điện ảnh “Eternals”.

Han So Hee không được biết trước "cảnh nóng" trong phim "My Name"

Nữ diễn viên chia sẻ, cô không biết bản thân sẽ có cảnh quay tình tứ với bạn diễn trong phim.

Xem thêm

Thế giới Facebook