Ba ngày, VEC từ chối phục vụ 660 xe quá tải

0
Trong ba ngày, VEC tổ chức kiểm tra tải trọng 13.000 lượt phương tiện, qua đó từ chối phục vụ 660 phương tiện do vi phạm tải trọng quy định.

Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) cho biết dịp giỗ tổ Vua Hùng (từ ngày 13 đến 15-4) 4 tuyến cao tốc VEC quản lý đã đưa đón 460.000 lượt phương tiện.

Trong đó, cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình vẫn là tuyến có lượng phương tiện qua lại đông đúc nhất, với 171.000 lượt. Ngày cao điểm nhất, tuyến phục vụ 61.400 lượt phương tiện, cao hơn mốc kỷ lục đạt được cùng kỳ năm trước cũng như mức bình quân thường ngày 45 – 50%.

Một tuyến cao tốc do VEC quản lý, khai thác.
Một tuyến cao tốc do VEC quản lý, khai thác.

Cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây dịp này đón 153.700 lượt phương tiện vào/ra. Riêng ngày 13-4, tuyến cao tốc này “bận rộn” nhất khi tiếp nhận 56.000 lượt phương tiện, trong khi cùng thời điểm này năm trước con số chỉ dừng lại 41.000 lượt.

Đối với cao tốc Nội Bài – Lào Cai, trong 3 ngày qua, bình quân mỗi ngày đêm có 38.700 lượt phương tiện lưu thông. Đặc biệt, nút giao IC7 – nút giao nối đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai với TP. Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) trong ba ngày nghỉ lễ đã đón gần 14.000 lượt phương tiện qua đây.

Phương tiện lưu thông qua cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi trong dịp giỗ tổ tăng cao gấp đôi so cùng thời điểm ngoái. Ngày 14-4 có 6.400 phương tiện lưu thông qua tuyến này.

Đặc biệt, dịp giỗ tổ năm nay, VEC đã tổ chức kiểm tra tải trọng 13.000 lượt phương tiện, qua đó từ chối phục vụ 660 phương tiện do vi phạm tải trọng quy định.

Viết Long  -  Theo Pháp luật TP. HCM

Bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Theo dõi Pháp Luật Plus

Cuồng con quá mức, Mỹ Lệ bị ông xã Việt kiều tố: “Có con quên chồng”

Ca sĩ Mỹ Lệ lần đầu thừa nhận cuồng con, mất lửa nghề, lười đi hát, có con quên luôn chồng.

NXB Kim Đồng ra mắt 3 tác phẩm mới về mùa chia tay tuổi học trò

3 tác phẩm dành cho tuổi mới lớn vừa được NXB Kim Đồng ra mắt độc giả là những câu chuyện thật đẹp cho mùa chia tay của tuổi học trò.

Hai người đẹp hoa hậu tên Dung đọ sắc dưới tàng hoa phượng

Hoa hậu Thùy Dung càng xúc động khi thấy các bạn học sinh nữ trong tà áo trắng đi dưới những tàng hoa phượng đỏ rực.

Cầu thủ Việt kiều Martin Lò lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo

cầu thủ Việt kiều Martin Lò đã lọt vào tầm ngắm của HLV Park Hang Seo và anh đã có tên trong danh sách theo dõi diện rộng của VFF.

netlink

Quốc tế