Pháp Luật Plus - Ba ngày, VEC từ chối phục vụ 660 xe quá tải

Ba ngày, VEC từ chối phục vụ 660 xe quá tải

0
Trong ba ngày, VEC tổ chức kiểm tra tải trọng 13.000 lượt phương tiện, qua đó từ chối phục vụ 660 phương tiện do vi phạm tải trọng quy định.

Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) cho biết dịp giỗ tổ Vua Hùng (từ ngày 13 đến 15-4) 4 tuyến cao tốc VEC quản lý đã đưa đón 460.000 lượt phương tiện.

Trong đó, cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình vẫn là tuyến có lượng phương tiện qua lại đông đúc nhất, với 171.000 lượt. Ngày cao điểm nhất, tuyến phục vụ 61.400 lượt phương tiện, cao hơn mốc kỷ lục đạt được cùng kỳ năm trước cũng như mức bình quân thường ngày 45 – 50%.

Một tuyến cao tốc do VEC quản lý, khai thác.
Một tuyến cao tốc do VEC quản lý, khai thác.

Cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây dịp này đón 153.700 lượt phương tiện vào/ra. Riêng ngày 13-4, tuyến cao tốc này “bận rộn” nhất khi tiếp nhận 56.000 lượt phương tiện, trong khi cùng thời điểm này năm trước con số chỉ dừng lại 41.000 lượt.

Đối với cao tốc Nội Bài – Lào Cai, trong 3 ngày qua, bình quân mỗi ngày đêm có 38.700 lượt phương tiện lưu thông. Đặc biệt, nút giao IC7 – nút giao nối đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai với TP. Việt Trì (tỉnh Phú Thọ) trong ba ngày nghỉ lễ đã đón gần 14.000 lượt phương tiện qua đây.

Phương tiện lưu thông qua cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi trong dịp giỗ tổ tăng cao gấp đôi so cùng thời điểm ngoái. Ngày 14-4 có 6.400 phương tiện lưu thông qua tuyến này.

Đặc biệt, dịp giỗ tổ năm nay, VEC đã tổ chức kiểm tra tải trọng 13.000 lượt phương tiện, qua đó từ chối phục vụ 660 phương tiện do vi phạm tải trọng quy định.

Viết Long  -  Theo Pháp luật TP. HCM

Loading...

Bình luận

Loading...
Toàn quân ra quân huấn luyện năm 2020

Toàn quân ra quân huấn luyện năm 2020

0
Nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của các lực lượng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới.
Xao xuyến sắc đỏ hoa gạo tháng 3

Xao xuyến sắc đỏ hoa gạo tháng 3

0
Hằng năm vào tháng 3, hoa gạo trổ đỏ thắm thôn làng. Cũng từ lâu hoa gạo đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tác bất tận cho các tay máy...

Tripadvisor vinh danh Đà Nẵng trong top Điểm đến thịnh hành thế giới 2020

TripAdvisor đã tôn vinh Đà Nẵng trong Top Điểm đến thịnh hành thế giới (Trending Destinations) được bình chọn bởi các khách du lịch và thành viên trang web.

Sống có trách nhiệm thời dịch Covid - 19

Cách ly cũng là một biện pháp cần thiết để ngăn dịch bệnh không lan rộng ra. May mắn là không ít người dân đã có ý thức tốt về điều này.

Đà Nẵng tạm thời không nhận đặt phòng của du khách đến từ vùng dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Tạm thời không nhận booking đặt phòng của khách từ các vùng đã được xác định nhiễm dịch tại Hàn Quốc cho đến khi có thông báo kiểm soát được dịch.

ĐT Việt Nam vẫn làm khách trên sân Malaysia vào ngày 31/3?

Vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á, sẽ diễn ra trong tháng 3 tới. Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến thi đấu trên sân khách Malaysia vào ngày 31/3.