Ba hành khách Nghệ An đi cùng chuyến xe với bệnh nhân Thái Bình đã có kết quả xét nghiệm

0
Kết quả xét nghiệm của 3 hành khách đi cùng chuyến xe với bệnh nhân 566 ở Thái Bình đều âm tính với SARS-CoV-2 lần 1.

Sáng ngày 3/8 TS Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, trong 3 hành khách 1 người ở thị xã Hoàng Mai, 2 người ở huyện Diễn Châu" có kết quả lần 1 cả 3 người đều âm tính với SARS-CoV-2.

anhh

Kết quả xét nghiệm lần 1 của 3 hành khách Nghệ An đi cùng chuyến xe với bệnh nhân Thái Bình đều âm tính với SARS-CoV-2 lần 1.

 

Trước đó, ngày 29/7, 3 người bắt xe khách từ Quảng Bình về Nghệ An. Trên xe lúc đó có ông B.V.N (61 tuổi, huyện Hưng Hà, Thái Bình), đang từ Quảng Nam về quê. 2 ngày sau, ông N. được xác định dương tính. Trước khi lên xe khách về quê, người này từng tới Bệnh viện Đà Nẵng và tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19.

Trong đêm 2/8 trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cũng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm lái xe và những người liên quan đến lái xe Nhà xe Kim Chi biển số 43B 03126 trên chuyến xe có bệnh nhân 620 nhiễm Covid-19.

Và hiện nay đều có kết quả âm tính với SARS- CoV-2. Hiện các trường hợp trên đang tiếp tục được cách ly theo dõi sức khoẻ.

Ngoài ra, CDC Nghệ An đang thông báo, những hành khách nào đi trên xe khách của nhà xe Kim Chi, biển kiểm soát 43B 03126 xuất phát Đà Nẵng trưa 27/7 và về đến Phủ Lý, Hà Nam 7h30 sáng 28/7 liên hệ ngay các Trung tâm Y tế, các trạm Y tế trên địa bàn hoặc gọi số điện thoại: 0912330451 (CDC Nghệ An) để khai báo y tế, hướng dẫn cách ly. Đây là chuyến xe chở "bệnh nhân" 620.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Bỏ ngỏ thế mạnh du lịch hướng về nông thôn?

Nhằm tôn vinh khả năng kiến tạo tương lai du lịch mang lại cho các vùng nông thôn, cũng là thế mạnh của Việt Nam mà xưa nay bị bỏ ngỏ.

Triệu Vy đã bí mật ly hôn, nhường quyền nuôi con cho chồng?

Truyền thông Trung Quốc cho rằng, Triệu Vy và chồng, doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã chia tay và có thoả thuận ngầm.

Poseidon - vị thần của biển cả trong thần thoại Hy Lạp

Poseidon trở thành chúa tể biển cả. Ông cùng với em trai là Zeus và anh trai Hades là ba vị thần hùng mạnh nhất trên đỉnh Olympus.

Ca sĩ Bảo Thy kể chuyện từng phải vay 500 triệu để làm album

Nữ giọng ca Công chúa bong bóng đã tâm sự về những kỷ niệm trong suốt 14 năm ca hát trong chương trình Bài hát đầu tiên.

Xem thêm