Ba hành khách Nghệ An đi cùng chuyến xe với bệnh nhân Thái Bình đã có kết quả xét nghiệm

0
Kết quả xét nghiệm của 3 hành khách đi cùng chuyến xe với bệnh nhân 566 ở Thái Bình đều âm tính với SARS-CoV-2 lần 1.

Sáng ngày 3/8 TS Nguyễn Văn Định - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, trong 3 hành khách 1 người ở thị xã Hoàng Mai, 2 người ở huyện Diễn Châu" có kết quả lần 1 cả 3 người đều âm tính với SARS-CoV-2.

anhh

Kết quả xét nghiệm lần 1 của 3 hành khách Nghệ An đi cùng chuyến xe với bệnh nhân Thái Bình đều âm tính với SARS-CoV-2 lần 1.

 

Trước đó, ngày 29/7, 3 người bắt xe khách từ Quảng Bình về Nghệ An. Trên xe lúc đó có ông B.V.N (61 tuổi, huyện Hưng Hà, Thái Bình), đang từ Quảng Nam về quê. 2 ngày sau, ông N. được xác định dương tính. Trước khi lên xe khách về quê, người này từng tới Bệnh viện Đà Nẵng và tiếp xúc với bệnh nhân Covid-19.

Trong đêm 2/8 trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cũng đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm lái xe và những người liên quan đến lái xe Nhà xe Kim Chi biển số 43B 03126 trên chuyến xe có bệnh nhân 620 nhiễm Covid-19.

Và hiện nay đều có kết quả âm tính với SARS- CoV-2. Hiện các trường hợp trên đang tiếp tục được cách ly theo dõi sức khoẻ.

Ngoài ra, CDC Nghệ An đang thông báo, những hành khách nào đi trên xe khách của nhà xe Kim Chi, biển kiểm soát 43B 03126 xuất phát Đà Nẵng trưa 27/7 và về đến Phủ Lý, Hà Nam 7h30 sáng 28/7 liên hệ ngay các Trung tâm Y tế, các trạm Y tế trên địa bàn hoặc gọi số điện thoại: 0912330451 (CDC Nghệ An) để khai báo y tế, hướng dẫn cách ly. Đây là chuyến xe chở "bệnh nhân" 620.

Quang Phong

Bình luận

Điện ảnh Việt lỗ hàng chục tỉ đồng: Cậu Vàng rời rạp, Trạng Tí có trở mình?

Doanh thu thê thảm, trong đó Cậu Vàng vừa rút khỏi rạp khi lỗ 20 tỉ đồng, còn Trạng Tí của Ngô Thanh Vân vẫn chưa hết tranh cãi...

Man Utd thắng ấn tượng Liverpool: Dùng vô chiêu thắng hữu chiêu

Theo nhà báo Jonathan Wilson của tờ Guardian, một trong những lý do giúp Man Utd của Solskjaer bay cao sau trận thắng Liverpool là... "không có triết lý cố định".

NSƯT Trịnh Kim Chi, Lý Hùng bàn giao công trình Viện dưỡng lão nghệ sĩ

Cuối tuần qua, NSƯT Trịnh Kim Chi và đại gia đình diễn viên Lý Hùng vừa làm lễ bàn giao công trình cải tạo Viện dưỡng lão nghệ sĩ.

Vĩnh Thuyên Kim diện đồ gợi cảm, hát 10 ca khúc liên tiếp

Chủ nhân hit “Teen vọng cổ” ăn vận sexy, hát tặng khán giả 10 ca khúc.

Xem thêm