Bà chủ ngất xỉu tại chỗ khi nhìn kho gỗ quý trị giá hàng tỷ đồng cháy thành than

0
Kho gỗ hương trị giá hàng tỷ đồng được nhập từ Lào về bất ngờ bốc cháy dữ dội, chứng kiến cảnh tượng bà chủ ngất xỉu tại chỗ.
6

Ngọn lửa bao trùm kho gỗ trong đêm.

 

Sáng ngày 31/7, thông tin từ UBND thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết trên địa bàn vừa xảy ra 1 vụ hỏa hoạn khiến 1 kho gỗ hương bị thiêu trụi.

Thông tin ban đầu, khoảng 22h tối 30/7, ngọn lửa bất ngờ bùng lên dữ dội tại kho gỗ của Công ty TNHH Quỳnh Anh (ở thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh).

Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng. Chính quyền địa phương đã huy động các lực lượng tại chỗ cùng với người dân đến lập lửa. Tuy nhiên, do ngọn lửa bốc cháy dữ dội nên việc khống chế gặp rất nhiều khó khăn.

8

Gỗ quý trong kho bị cháy thành than.

 

Nhìn ngọn lửa bao trùm kho gỗ quý, thiêu trụi mọi thứ bên trong, bà chủ kho gỗ đã ngất xỉu tại chỗ, được người dân đưa đi bệnh viện.

Hiện lực lượng chức năng đang đang thống kê thiệt hại và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Quang Phong

Bình luận

“Tôi chỉ là người thổi bùng ngọn lửa…”

5 năm về hưu, vị nguyên Bí thư huyện ủy huyện Lạc Sơn mới bắt đầu hành trình tìm lại từng câu hát Mường cổ vốn đã mờ lần theo thời gian.

Những chiến công oanh liệt của thần Apollo

Thần Apollo là thần mặt trời nổi tiếng với lý trí, vẻ đẹp, tiên tri, nhưng ông cũng là thần của y khoa, bệnh tật, và là chủ của 9 nàng muses…

Hàn Quốc: Đạo luật mới ra đời từ bi kịch của một cô gái tài sắc

“Đạo luật Goo Hara” đã được ra đời và được gọi như vậy bắt nguồn từ một sự việc đau lòng của một nữ ca sĩ tài sắc vẹn toàn...

Khám phá vẻ đẹp nơi thánh địa phồn hoa - Bến du thuyền

Bất động sản bên những cảng tàu, bến du thuyền luôn trở thành biểu tượng đẹp của sự đắt đỏ và xa hoa.

Xem thêm

Thế giới Facebook