An Giang tăng cường quân tình nguyện tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới

0
Sáng ngày 13/5, Công an tỉnh An Giang tổ chức Lễ đưa quân tình nguyện tăng cường tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới Đợt 5/ 2021.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, đặc biệt là nâng cao trách nhiệm trong công tác phòng chống dịch bệnh của các tỉnh có đường biên giới dài như An Giang là rất quan trọng.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang, Công an tỉnh đã chủ động chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương chuẩn bị sẵn sàng lực lượng cho việc hoán đổi quân, tăng cường thêm lực lượng phòng chống dịch trên tuyến biên giới.

Đại tá Nguyễn Nhật Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ

Đại tá Nguyễn Nhật Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Nhật Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang đã ghi nhận và biểu dương tinh thần hăng hái, nhiệt huyết, đầy trách nhiệm của các cán bộ, chiến sĩ tình nguyện đăng ký lên đường tham gia phòng chống dịch; đồng thời mong muốn lực lượng này tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, sẵn sàn nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt quá trình công tác tại các tổ, chốt phòng chống dịch, góp phần đảm bảo an ninh an toàn trên các tuyến biên giới.

6214838a35adc0f399bc

Đại tá Nguyễn Nhật Trường chúc mừng cán bộ chiến sĩ tình nguyện tham gia chống dịch tuyến biên giới.

Theo đại tá Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an tỉnh An Giang, đợt đưa quân lần này, đa số là cán bộ trẻ, họ đã làm đơn tình nguyện gửi ban giám đốc xin được ra tuyến đầu chống dịch COVID-19. Do hiện tại Campuchia đã dỡ phong tỏa thủ đô Phnom Penh và TP Ta Khmau, tỉnh Kanl Dal nên lượng người Việt có thể về nhiều.

"Số quân tăng cường đợt này là vừa đổi quân vừa tăng cường. Họ tình nguyện đến khi hết dịch mới quay về. Các anh em xem đây là cơ hội cống hiến cho Tổ quốc trong bối cảnh dịch bệnh giáp biên giới đang bùng phát mạnh. Đây là đợt thi đua phát động phong trào của ngành công an" - ông Nơi nói.

 

Trần Tuấn - Trâm Tầm

Bình luận

Tối 13/6, có thêm 103 ca nhiễm Covid-19

Tối 13/6, có thêm 103 ca nhiễm Covid-19

0
Thei bản tin dịch Covid-19 tối 13/6 của Bộ Y tế, có thêm 103 ca mắc Covid-19, trong đó TP Hồ Chí Minh nhiều nhất với 44 trường hợp.

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

Xem thêm