An Giang: Sơ kết 1 tháng thực hiện kế hoạch đấu tranh với tội phạm, tệ nạn xã hội và ma túy trên địa bàn huyện Tri Tôn

0
Chiều 11/01, Công an tỉnh An Giang đã sơ kết 1 tháng thực hiện kế hoạch đấu tranh với tội phạm, tệ nạn xã hội và ma túy trên địa bàn huyện Tri Tôn.

Tham dự và chỉ đạo cuộc họp có Đại tá Đinh Văn Nơi (Giám đốc Công an tỉnh); ông Cao Quang Liêm (Bí thư huyện ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Tri Tôn).

2222

Quang cảnh cuộc họp sơ kết.

Qua 1 tháng thực hiện Kế hoạch 623/KH-PC02, trên tinh thần khẩn trương, quyết liệt theo chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, tình hình tội phạm, tệ nạn xã hội, ma túy và trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện Tri Tôn có nhiều chuyển biến tích cực, cơ bản ổn định, tạo được niềm tin trong quần chúng nhân dân đối với lực lượng Công an.

Cụ thể: Tệ nạn xã hội, tệ nạn ma túy cơ bản được kiềm chế; vận động cá biệt 192 cá nhân trên địa bàn huyện, qua đó được người dân cung cấp 137 thông tin có giá trị liên quan đến tình hình tội phạm “tín dụng đen”; tạm giữ 35 máy game bắn cá. Về trật tự an toàn giao thông đã phát hiện và lập biên bản xử lý 124 trường hợp, ra quyết định xử lý 77 trường hợp với số tiền gần 300 triệu đồng… 

tri ton

Đại tá Đinh Văn Nơi – Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo tại cuộc họp

Phát biểu tại hội nghị Đại tá Đinh Văn Nơi (Giám đốc Công an tỉnh) ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của các lực lượng trong công tác phối hợp thực hiện kế hoạch 623 thời gian qua. Đồng thời chỉ đạo trong thời gian tới, Công an huyện Tri Tôn cần tiếp tục phối hợp với các cơ quan Ban ngành của huyện tiếp tục tăng cường nắm tình hình, triển khai toàn diện các mặt công tác phòng, chống tội phạm, phát hiện và xử lý kịp thời không để xảy ra tình huống bất ngờ

Làm tốt công tác tham mưu triển khai các kế hoạch trong đấu tranh phòng, chống tội phạm, giải quyết những vấn đề phức tạp nổi lên trên các tuyến, địa bàn trọng điểm; đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và nâng cao tỷ lệ tiếp nhận và xử lý tin báo tố giác tội phạm được kiểm tra, xác minh./.

Xuân Thắm - Hà Linh

Bình luận

Khi ... nhà vua trở lại

Khi ... nhà vua trở lại

0
“Vua" sân đất nện Rafael Nadal vẫn là một thử thách rất lớn với bất cứ đối thủ nào trên mặt sân sở trường.
Đừng đẩy con đến chân tường

Đừng đẩy con đến chân tường

0
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết của một nữ sinh đã học đại học, nhưng vẫn bị mẹ quản lý bằng cách lắp camera trong phòng cá nhân.

MV của Emily: Vấn đề có nằm ở nhạc 18+ và hình ảnh gợi dục?

“Hâm nóng” của Emily là một ca khúc nói về tình dục. Sòng phẳng nhìn nhận, tình dục không phải là đề tài dung tục, đáng lên án, vấn đề chỉ là...

Lạ lùng món mít trộn dân dã nhưng "ngon quên lối về" ở Đà Nẵng

Nhiều người chẳng ngờ, chỉ với vài nguyên liệu dân dã và dễ tìm lại có thể biến hóa thành món ngon nức tiếng của xứ Đà thành...

‘Dị nhân’ sáng tác bài hát cổ vũ tuyến đầu chống dịch COVID-19

Anh Phạm Ngọc Dũng với bài hát "Những bông hoa nơi tuyến đầu" mang thông điệp tích cực cổ vũ y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Top điểm đến tâm linh đẹp ngoạn mục tại Quảng Ninh

Ít nơi nào sở hữu những quần thể tâm linh bề thế với vị trí đẹp thoát tục như ở Quảng Ninh.

Xem thêm

Quốc tế