Pháp Luật Plus - An Giang: Đập phá tài sản nhà hàng xóm vì buồn chuyện gia đình

An Giang: Đập phá tài sản nhà hàng xóm vì buồn chuyện gia đình

0
Công an huyện Chợ Mới vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Bé Tư về hành vi Hủy hoại tài sản.
Đối tượng Tư tại cơ quan công an
Đối tượng Tư tại cơ quan công an

Đối tượng Nguyễn Bé Tư (sinh năm 1983) cư trú ấp thị 1, xã Hội An, huyện Chợ Mới đã bị khởi tố để tiếp tục điều tra về hành vi Hủy hoại tài sản. 

Trước đó, khoảng 17h ngày 4/06, trong cơn tức giận chuyện gia đình, Nguyễn Bé Tư đã đập phá đồ dùng trong nhà mình để trút cơn giận, tiếp đó Tư vào nhà lấy một cây búa và chạy đến nhà ông Ngô Hồng Tươi (sinh năm 1951, cư trú địa phương) đập nát trụ xi măng hàng rào rồi tiếp tục đi đến nhà bà Ngô Thị Lan (sinh năm 1948), cư trú địa phương đập vỡ 12 chậu cây cảnh.

Không dừng lại ở đó, Nguyễn Bé Tư còn đập phá thêm nhiều chậu cây cảnh và ống khói bằng đất nung của người hàng xóm cạnh nhà bà Lan.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng Công an huyện Chợ Mới đã đến hiện trường để tiến hành điều tra, đồng thời mời Nguyễn Bé Tư về trụ sở  làm việc.

Tại cơ quan công an, Tư khai nhận do bức xúc, buồn chuyện gia đình nên đã đập phá tài sản của người khác như vậy.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ.

Phúc Trường

Loading...

Bình luận

Loading...
Cách ly để gắn kết

Cách ly để gắn kết

0
Vào những ngày cách ly xã hội, từ thành thị đến nông thôn chẳng như mọi khi, đường phố vắng lặng như mùng một Tết.
Nỗi nhớ loa kèn

Nỗi nhớ loa kèn

0
Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Ý thức cộng đồng thấm đẫm trong tư tưởng của nhà Phật

Phật giáo luôn mang ý thức về cộng đồng với một tinh thần trách nhiệm xã hội cao cả, hành động vì lợi ích của người khác và lợi ích chung.

Nỗi nhớ loa kèn

Tháng Tư rồi cơ à? Những ngày làm việc tại nhà, hạn chế ra đường, cô dường như không còn nhớ ngày hay tháng gì nữa, hóa ra đã là tháng Tư.

Tối giản lễ cưới, ma chay thời... Covid

Chỉ người thân gia đình truy điệu,…. Chính điều này đã góp phần không nhỏ phòng trừ và đẩy lùi sự lây lan dịch bệnh tới các gia đình và cộng đồng.

Tiếng hát… át Covid

Ca ngợi vẻ đẹp của tình người trong giông bão, tri ân những nỗ lực của Chính phủ, sự hy sinh của các lực lượng ở tuyến đầu chống dịch.