An Giang: Bắt đối tượng trộm cắp nhờ định vị toàn cầu

0
Công an huyện Phú Tân cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Huynh để điều tra về hành vi "Trộm cắp tài sản".
Đối tượng Huynh tại cơ quan công an
Đối tượng Huynh tại cơ quan công an

Theo cơ quan công an, khoảng 11h ngày 30/06 Nguyễn Văn Huynh (Sinh năm 1992, ngụ ấp Tân Thành, xã Giục Tượng, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang) do không có tiền tiêu xài nên Huynh nảy sinh ý định trộm tài sản của người khác.

Lợi dụng việc người dân đi chơi lễ kỷ niệm 79 năm ngày khai sáng đạo Phật giáo Hòa Hảo tại khu vực An Hòa Tự, thuộc ấp Trung 3, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, Huynh đã lẻn vào dòng người đang đi lễ và lấy trộm 01 điện thoại di động hiệu SamSung S7 trị giá gần 7 triệu đồng của chị Trác Thị Kim Liên rồi nhanh chân tẩu thoát.

Sau khi phát hiện mất tài sản, chị Liên đã định vị vị trí chiếc điện thoại bị mất đang ở một nhà trọ gần khu vực đang đi lễ nên đã trình báo cơ quan công an. Chiều cùng ngày, lực lượng công an đã tổ chức mật phục tại vị trí định vị được điện thoại và bắt quả tang Huynh cùng tang vật.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Huynh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.      

Nguyễn Hảo

Bình luận

Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng tổ chức Cuộc thi online Gia đình ta cùng hát

Cuộc thi “Gia đình ta cùng hát – 2021” mang ý nghĩa cùng nhau hướng về những giá trị tích cực, tinh thần lạc quan cùng nhau vượt qua đại dịch Covid–19.

Điểm đặc biệt trong sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ ALMA

Chính những ưu điểm vượt trội của sở hữu kỳ nghỉ ALMA, hàng chục nghìn gia đình Việt đã đón nhận và lựa chọn nó như tài sản tinh thần.

[Ảnh] Khung cảnh khác lạ ở phố Hàng Mã mùa Trung thu

Năm nay do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên con phố náo nhiệt này tĩnh lặng, khác hẳn với không khí tấp nập như mọi năm.

Sở hữu trí tuệ là “hộ chiếu xanh” phát triển công nghiệp văn hóa

Sở hửu trí tuệ là một trong những lĩnh vực quan trọng trong chiến lược phát triển các ngành công nghiệp văn hóa ở Việt Nam.

Xem thêm