Ấm lòng người chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch

0
Công an thành phố Long Xuyên thăm và trao những món quà ý nghĩa cho các chốt chống dịch trên địa bàn huyện Tịnh Biên và thị xã Tân Châu (An Giang).

Nhằm tiếp lửa cho tuyến đầu chống dịch, ngày 13/5 vừa qua Công an TP Long Xuyên tỉnh An Giang đã đến thăm và trao những món quà ý nghĩa cho các chốt chống dịch trên địa bàn huyện Tịnh Biên, An Phú và thị xã Tân Châu. Đoàn do Thượng tá Lê Văn Thích, Phó Trưởng Công an TP làm trưởng Đoàn.

Thượng tá Lê Văn Thích, Phó Trưởng Công an thành phố Long Xuyên trao quà cho các chiến sĩ tại các chốt chống dịch.

Thượng tá Lê Văn Thích, Phó Trưởng Công an thành phố Long Xuyên trao quà cho các chiến sĩ tại các chốt chống dịch.

Đoàn đã đến thăm và đồng thời động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch. Mỗi cán bộ, chiến sĩ nơi đây luôn phát huy tinh thần, trách nhiệm cao, ngày đêm tuần tra, canh gác, quyết tâm kiểm soát chặt chẽ các tuyến đường mòn, lối mở nhằm phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời các trường hợp xuất nhập cảnh trái phép, góp phần đảm bảo an ninh, an toàn tuyến biên giới.

Tại mỗi điểm đến, đoàn công tác tặng quà cho 12 chốt, gồm: các nhu yếu phẩm phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày, thuốc chống muỗi, … tổng trị giá trên 55 triệu đồng.

fe869678605f9501cc4e

Đoàn đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ chốt chặn trên tuyến đường sông và đường bộ.

Đây là hoạt động ý nghĩa của cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố Long Xuyên, như tiếp thêm sức mạnh cho lực lượng Công an và Bộ đội biên phòng tỉnh đang đóng quân tại các chốt phòng chống dịch, qua đó tạo thêm sự gắn kết giữa lực lượng Công an, Bộ đội Biên phòng và Nhân dân địa phương, từ đó nâng cao ý thức “chống dịch như chống giặc” trong cộng đồng, góp phần đẩy lụi đại dịch Covid -19 trong tình hình mới.

Trần Tú - Mai Phương

Bình luận

Tối 13/6, có thêm 103 ca nhiễm Covid-19

Tối 13/6, có thêm 103 ca nhiễm Covid-19

0
Thei bản tin dịch Covid-19 tối 13/6 của Bộ Y tế, có thêm 103 ca mắc Covid-19, trong đó TP Hồ Chí Minh nhiều nhất với 44 trường hợp.

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

Xem thêm