Ấm lòng CSGT Đồng Nai phát khẩu trang và nước uống cho người dân đi chơi lễ

0
Hàng trăm chai nước và khẩu trang đã được các chiến sĩ CSGT Công an tỉnh Đồng Nai phát cho người dân nhân dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5.
1619840928824_h1

Lực lượng CSGT phát nước cho người dân khi lưu thông trên QL 51 đoạn qua ngã ba Thái Lan.

Theo đó, sáng 1/5, trước cổng trạm kiểm soát giao thông Nga ba Thái Lan (tại Quốc lộ 51, phường Tam Phước, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai). Trạm Cảnh sát Giao thông ngã ba Thái Lan Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với lực lượng Cảnh sát Cơ Động đã tặng hàng trăm chai nước nước và khẩu trang cho người dân lưu thông qua đoạn đường này trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5.

h2

Hàng trăm chai nước và khẩu trang được phát miễn phí đến người dân đi chơi lễ.

Người dân rất bất ngờ và phấn khởi, vì dưới cái nắng gay gắt, ngoài việc phát miễn phí nước suối và khẩu trang, các cán bộ chiến sĩ không quên nhắc nhở người dân tham chấp hành nghiêm quy định về trật tự an toàn giao thông.

Bên cạnh đó không quên thực hiện các khuyến cáo 5K của Bộ Y tế (Khẩu trang – Khoảng cách – Khử khuẩn – Không tụ tập đông người – Khai báo y tế) để giữ an toàn cho bản thân và cộng đồng trước đại dịch Covid-19.

Đức Nghĩa – Khánh Toàn

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

Xem thêm