Pháp Luật Plus - Agribank trả lại khách hàng hơn 100 tỷ đồng tiền thừa

Agribank trả lại khách hàng hơn 100 tỷ đồng tiền thừa

0
Trong năm 2015, toàn hệ thống Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam (Agribank) đã trả lại tiền thừa cho khách hàng với tổng số tiền là 104 tỷ 237 triệu đồng.
  Chị Nguyễn Thị Châu, cán bộ Agribank chi nhánh TP Vinh (Nghệ An) trả lại nhiều món tiền thừa nhất toàn hệ thống.

Chị Nguyễn Thị Châu, cán bộ Agribank chi nhánh TP Vinh (Nghệ An) trả lại nhiều món tiền thừa nhất toàn hệ thống.

Trong đó, chi nhánh trả tiền thừa cao nhất là chi nhánh Nghệ An với số tiền trả thừa là 2.105 món/ tổng số tiền 5 tỷ 085 triệu đồng, tiếp theo là chi nhánh Đồng Tháp trả 2.197 món/tổng số tiền 4 tỷ 640 triệu đồng, chi nhánh Khánh Hòa trả 1.822 món/tổng số tiền 4 tỷ 517 triệu đồng.

Người trả tiền thừa cao nhất là chị Hoàng Thị Ái - cán bộ Agribank chi nhánh Quảng Bình - trả món 600 triệu đồng cho khách hàng. Người trả nhiều món thừa nhất là chị Nguyễn Thị Châu - cán bộ Agribank chi nhánh Nghệ An trả 364 món, số tiền 596 triệu đồng.

Việc trả lại tiền thừa cho khách hàng thể hiện phẩm chất trung thực, liêm khiết của người cán bộ Ngân hàng cũng như tạo lòng tin với khách hàng, góp phần nâng cao uy tín thương hiệu của Agribank

Trong năm, toàn hệ thống Agribank cũng đã thu giữ 10.998 tờ tiền giả với tổng số tiền 1 tỷ 859 triệu đồng; thu đổi được 5.394 tỷ đồng tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông và nộp về Ngân hàng Nhà nước các cấp theo đúng quy định.

Đinh Trang

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.

Hà Giang: Tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch đặc trưng trong liên kết vùng

Ngày 19/8, tại huyện Quang Bình, UBND tỉnh Hà Giang phối hợp với Tổng Cục du lịch tổ chức Hội nghị phát triển sản phẩm du lịch trong liên kết.vùng.

Áo tắm siêu nhỏ của sao Việt

Top áo tắm gây bão của dàn sao Việt, nhiều bộ "siêu nhỏ" đã gây bất bình vì quá hở hang và phản cảm.