Pháp Luật Plus - Agribank trả lại khách hàng hơn 100 tỷ đồng tiền thừa

Agribank trả lại khách hàng hơn 100 tỷ đồng tiền thừa

0
Trong năm 2015, toàn hệ thống Ngân hàng NN&PTNT Việt Nam (Agribank) đã trả lại tiền thừa cho khách hàng với tổng số tiền là 104 tỷ 237 triệu đồng.
  Chị Nguyễn Thị Châu, cán bộ Agribank chi nhánh TP Vinh (Nghệ An) trả lại nhiều món tiền thừa nhất toàn hệ thống.

Chị Nguyễn Thị Châu, cán bộ Agribank chi nhánh TP Vinh (Nghệ An) trả lại nhiều món tiền thừa nhất toàn hệ thống.

Trong đó, chi nhánh trả tiền thừa cao nhất là chi nhánh Nghệ An với số tiền trả thừa là 2.105 món/ tổng số tiền 5 tỷ 085 triệu đồng, tiếp theo là chi nhánh Đồng Tháp trả 2.197 món/tổng số tiền 4 tỷ 640 triệu đồng, chi nhánh Khánh Hòa trả 1.822 món/tổng số tiền 4 tỷ 517 triệu đồng.

Người trả tiền thừa cao nhất là chị Hoàng Thị Ái - cán bộ Agribank chi nhánh Quảng Bình - trả món 600 triệu đồng cho khách hàng. Người trả nhiều món thừa nhất là chị Nguyễn Thị Châu - cán bộ Agribank chi nhánh Nghệ An trả 364 món, số tiền 596 triệu đồng.

Việc trả lại tiền thừa cho khách hàng thể hiện phẩm chất trung thực, liêm khiết của người cán bộ Ngân hàng cũng như tạo lòng tin với khách hàng, góp phần nâng cao uy tín thương hiệu của Agribank

Trong năm, toàn hệ thống Agribank cũng đã thu giữ 10.998 tờ tiền giả với tổng số tiền 1 tỷ 859 triệu đồng; thu đổi được 5.394 tỷ đồng tiền không đủ tiêu chuẩn lưu thông và nộp về Ngân hàng Nhà nước các cấp theo đúng quy định.

Đinh Trang

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...

Đã là phụ nữ, 5 thứ quan trọng không được phép thiếu

Đã là phụ nữ, dù nghèo đến mức nào, có 5 thứ quan trọng không được phép thiếu mới có thể khẳng định được giá trị của bạn.

Đôi tình nhân quyên sinh dưới gốc cây và chuyện 'cây tử thần' ở Sài Gòn

Người bạn đưa chúng tôi đi ngang qua một tường rào cũ kỹ. Anh chỉ một cây cao bên trong bức tường rồi cho biết, đó là cây củ chi sao.

Mỹ nhân Séc Karolina Kurkova U40 quyến rũ rực lửa

Nàng cựu thiên thần nội y trẻ đẹp tràn đầy sức sống không khác gì thuở đôi mươi cô mới bước vào làng mốt.