6 học sinh đánh hội đồng nữ sinh tại Thanh Hóa bị đình chỉ học 1 tuần

0
Hội đồng kỷ luật nhà trường đã quyết định đình chỉ học đối với 6 học sinh tham gia đánh hội đồng nữ sinh lớp 8 vừa qua.

Ngày 23/11, thông tin từ Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (TP Thanh Hóa) cho biết, Hội đồng kỷ luật nhà trường phối hợp với các cơ quan chức năng, đã quyết định kỷ luật nhóm học sinh liên quan vụ đánh hội đồng nữ sinh lớp 8 xảy ra vào ngày 18/11.

Tất cả 6 học sinh đều chịu mức kỷ luật đình chỉ học 1 tuần, xếp loại hạnh kiểm trung bình trong tháng 11/2020 và chịu cảnh cáo trước cờ.

Trong đó, có 4 học sinh trường THCS Nguyễn Văn Trỗi; 1 học sinh trường THCS Lê Lợi, phường Đông Vệ; 1 học sinh trường THCS Hàm Rồng, phường Hàm Rồng.

Như Pháp luật Plus đã thông tin, vào khoảng 11h30’, ngày 18/11, hai học sinh của Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa là Đ.L.V. và Hoàng Yến M, do mâu thuẫn trong khi trao đổi trên mạng xã hội nên cả hai hẹn nhau sau giờ học buổi sáng đến khu vực sân bóng ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa để giải quyết.

Học sinh Đ.L.V. bị Hoàng Yến M. cùng các nữ sinh khác, gồm Lê Gia H., Bùi Bảo N. đều là học sinh lớp 8 trường THCS Nguyễn Văn Trỗi; Lê Thùy T., học lớp 9, trường THCS Hàm Rồng và Nguyễn Phương N., học sinh lớp 8 trường THCS Lê Lợi, TP Thanh Hóa túm tóc giật ngã, dùng tay, chân đấm, đá gây xây xước, sưng nề ở vùng mặt, tay, chân.

Nữ sinh liên tục bị đánh trong tiếng reo hò, cổ vũ của gần 2 chục học sinh khác vây quanh. (Ảnh cắt từ clip)

Nữ sinh liên tục bị đánh trong tiếng reo hò, cổ vũ của gần 2 chục học sinh khác vây quanh. (Ảnh cắt từ clip)

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Ban Giám hiệu nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và các phụ huynh có con tham gia đánh bạn đã trực tiếp đến thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và xin lỗi gia đình em V.

Tối cùng ngày, học sinh Đ.L.V. phải nhập viện với các chấn thương nhẹ phần mềm, không có tổn thương nghiêm trọng.

Ngày 19/11, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ, Công an TP Thanh Hóa tham mưu Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo Phòng GD&ĐT, Phòng Lao động, TB&XH, UBND phường Ngọc Trạo, Ban Giám hiệu trường THCS Nguyễn Văn Trỗi tổ chức cuộc họp với Ban đại diện cha mẹ học sinh, phụ huynh và các học sinh liên quan để giải quyết.

Sau khi vụ việc xảy ra, Bộ GD&ĐT cũng đã yêu cầu Sở GD&ĐT Thanh Hóa báo cáo vụ việc nữ học sinh bị đánh hội đồng.

Hoàng Anh Thắng

Bình luận

Hải Tú bất ngờ bị "đào lại" ảnh quá khứ nóng bỏng giữa ồn ào với Sơn Tùng

Loạt ảnh gợi cảm trong quá khứ của Hải Tú - bạn diễn với Sơn Tùng M-TP trong MV "Chúng ta của hiện tại" khiến dân mạng "dậy sóng".

Nhìn lại các sao Hoa ngữ từng bị tẩy chay qua Scandal nhờ đẻ thuê của Trịnh Sảng

Không chỉ Trịnh Sảng bị tẩy chay vì nhờ đẻ thuê cùng tình cũ Trương Hằng, Ngô Kinh, Dương Mịch, Phạm Băng Băng... cũng từng lâm vào tình thế tương tự.

Tộc người có phong tục kỳ lạ, cấm cô dâu chú rể đi vệ sinh sau 3 ngày cưới

Cặp cô dâu chú rể của tộc người Tidong sẽ phải trải qua thử thách 3 ngày không đi vệ sinh khiến cho ai cũng phải kinh ngạc.

"Trọng tài đuổi Messi cần phải bị... trừng phạt"

Người đồng sáng lập hãng truyền thông Mediapro, Jaume Roures cho rằng cần phải trừng phạt trọng tài đã đuổi Messi trong trận đấu với Bilbao.

Xem thêm