500kg thực phẩm hôi thối suýt được tiêu thụ ở Thanh Hóa

0
Trưa 5/10, trên QL1A (đoạn thuộc địa phận huyện Hoằng Hóa,Thanh Hóa), Công an tỉnh này đã phát hiện và bắt giữ 1 tô tô chở 500kg thực phẩm đang bốc mùi hôi thối đang được đưa từ Hải Phòng vào Thanh Hóa tiêu thụ.
Lực lượng chức năng đang kiểm tra số thực phẩm bẩn đã bắt giữ được.
Lực lượng chức năng đang kiểm tra số thực phẩm bẩn đã bắt giữ được.

Ô tô tải này mang BKS 16M-4027 treo logo của Xí nghiệp tập thể thương binh 558, do ông Nguyễn Hoàng Hoan (SN 1961 ở Đại Bản, huyện An Dương, TP.Hải Phòng) điều khiển.

Chiếc ô tô này có dấu hiện vi phạm trật tự giao thông nên lực lượng chức năng đã ra hiệu dừng xe kiểm tra và phát hiện trên xe chở 6 bao tải. Trong đó 3 bao tải chứa nội tạng động vật, 3 bao tải khác chở bì lợn đang bốc mùi hôi thối. Tổng số thực phẩm bẩn này nặng 500kg.

Qua quá trình kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy tờ hợp lệ toàn bộ số hàng trên. Đồng thời khai nhận đang chở thuê cho một chủ hàng ở Hải Phòng và đang đưa vào Thanh Hóa tiêu thụ.

Hiện tại, công an Thanh Hóa đã lập biên bản, tạm giữ phương tiện và tang vật liên quan để làm thủ tục bàn giao cho Chi cục Quản lý thị trường tỉnh xử lý. Chiều cùng ngày. Chi cục Quản lý thị trường Thanh Hóa đã tiến hành tiêu hủy toàn bộ 500kg thực phẩm bẩn nói trên.

Nguyệt Chi

Loading...

Bình luận

Để từ thiện đúng luật

Để từ thiện đúng luật

0
Kêu gọi quyên góp từ thiện trở nên phổ biến. Tuy nhiên không phải ai cũng được phép làm việc này theo quy định hiện hành.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Truyền thông quốc tế: Giải đua F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam

Tờ Asean Post đưa ra góc nhìn về việc F1 không thực sự phù hợp với Việt Nam từ góc nhìn đời sống và thói quen của người dân.

Indya Moore chụp ảnh ngực trần sexy cực hoang dại

Người đẹp chuyển giới Indya Moore có loạt ảnh siêu nóng bỏng trên tạp chí Vogue Tây Ban Nha số tháng 11/2020.

Xem thêm