Pháp Luật Plus - 500kg thực phẩm hôi thối suýt được tiêu thụ ở Thanh Hóa

500kg thực phẩm hôi thối suýt được tiêu thụ ở Thanh Hóa

0
Trưa 5/10, trên QL1A (đoạn thuộc địa phận huyện Hoằng Hóa,Thanh Hóa), Công an tỉnh này đã phát hiện và bắt giữ 1 tô tô chở 500kg thực phẩm đang bốc mùi hôi thối đang được đưa từ Hải Phòng vào Thanh Hóa tiêu thụ.
Lực lượng chức năng đang kiểm tra số thực phẩm bẩn đã bắt giữ được.
Lực lượng chức năng đang kiểm tra số thực phẩm bẩn đã bắt giữ được.

Ô tô tải này mang BKS 16M-4027 treo logo của Xí nghiệp tập thể thương binh 558, do ông Nguyễn Hoàng Hoan (SN 1961 ở Đại Bản, huyện An Dương, TP.Hải Phòng) điều khiển.

Chiếc ô tô này có dấu hiện vi phạm trật tự giao thông nên lực lượng chức năng đã ra hiệu dừng xe kiểm tra và phát hiện trên xe chở 6 bao tải. Trong đó 3 bao tải chứa nội tạng động vật, 3 bao tải khác chở bì lợn đang bốc mùi hôi thối. Tổng số thực phẩm bẩn này nặng 500kg.

Qua quá trình kiểm tra, lái xe không xuất trình được giấy tờ hợp lệ toàn bộ số hàng trên. Đồng thời khai nhận đang chở thuê cho một chủ hàng ở Hải Phòng và đang đưa vào Thanh Hóa tiêu thụ.

Hiện tại, công an Thanh Hóa đã lập biên bản, tạm giữ phương tiện và tang vật liên quan để làm thủ tục bàn giao cho Chi cục Quản lý thị trường tỉnh xử lý. Chiều cùng ngày. Chi cục Quản lý thị trường Thanh Hóa đã tiến hành tiêu hủy toàn bộ 500kg thực phẩm bẩn nói trên.

Nguyệt Chi

Loading...

Bình luận

Loading...

Chàng trai vàng mang tinh hoa võ Việt đến đất nước Triều Tiên

Út Nguyễn, chàng trai vàng trong làng Võ cổ truyền (VCT) Việt Nam vừa được Tổng Cục TDTT lựa chọn tham gia biểu diễn võ thuật tại Triều Tiên.

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.