Pháp Luật Plus - 39 thi thể trong container: 3 gia đình tại Nghệ An đã liên lạc được với người thân

39 thi thể trong container: 3 gia đình tại Nghệ An đã liên lạc được với người thân

0
Hiện tại 3 gia đình tại Nghệ An đã liên lạc được với người thân. Đây là 3 trong số 22 gia đình báo mất liên lạc với người thân trước đó.
17DAED8E-ABBF-4CE7-B6FA-E3A07C0908C1.

 

Ngày 2/11, trao đổi với phóng viên – Đại tá Lê Khắc Thuyết – Phó giám đốc Công an tỉnh Nghệ An xác nhận thông tin trên. Trước đó qua rà soát 3 gia đình này cũng báo có người thân mất liên lạc, tuy nhiên hiện tại họ đã liên lạc được với người thân mình.

Đại tá Thuyết cho biết, qua rà soát có 22 gia đình trình báo, hiện đã có 3 gia đình đã liên lạc được với người thân. Như vậy trên địa bàn Nghệ An còn lại 19 trường hợp hiện đang mất liên lạc.

Theo Công an tỉnh Nghệ An, đến thời điểm hiện tại phía công an tỉnh Nghệ An vẫn chưa nhận được thông tin chính thức nào từ phía Anh, cũng như các cơ quan chức năng. Bên cạnh đó đơn vị cũng đang tập trung điều tra về về vụ việc.

Họ đang ở nước ngoài, chưa sang Anh và hiện đã liên lạc về với gia đình, nguồn thông tin từ Công an tỉnh Nghệ An.

Ngày 2/11, thông tin từ cảnh sát Anh cho biết họ tin rằng tất cả 39 nạn nhân trong container được phát hiện trước đó đều là người Việt Nam. Ngay sau khi thông tin này được công bố rộng rãi những gia đình có người thân mất liên lạc khi đi Anh như chết lặng.

Trước đó, rạng sáng 23/10, cơ quan cứu thương hạt Essex, Đông Bắc thủ đô London của Anh, nhận được cuộc gọi trình báo về một phát hiện ghê rợn bên trong thùng container trên chiếc xe đang đỗ ở khu công nghiệp Waterglade, thị trấn Grays. Khi các nhân viên y tế mở cửa thùng xe, họ phát hiện thi thể 38 người lớn và một thiếu niên, được cho là người nhập cư.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Đà Nẵng tạm thời không nhận đặt phòng của du khách đến từ vùng dịch Covid-19 tại Hàn Quốc

Tạm thời không nhận booking đặt phòng của khách từ các vùng đã được xác định nhiễm dịch tại Hàn Quốc cho đến khi có thông báo kiểm soát được dịch.

ĐT Việt Nam vẫn làm khách trên sân Malaysia vào ngày 31/3?

Vòng loại World Cup 2020 khu vực châu Á, sẽ diễn ra trong tháng 3 tới. Đội tuyển Việt Nam sẽ có chuyến thi đấu trên sân khách Malaysia vào ngày 31/3.

AFC họp khẩn vì COVID-19, trận đấu của ĐT Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 sẽ bị hoãn?

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã phải kêu gọi cuộc họp khẩn với các thành viên của CLB và Liên đoàn bóng đá Quốc gia nằm trong vùng dịch Covid-19.

Sẽ miễn vé tham quan phố cổ Hội An, Mỹ Sơn...

Sở VHTTDL Quảng Nam đã đề xuất với tỉnh về chủ trương miễn, giảm vé tham quan tại phố cổ Hội An, Khu đền tháp Mỹ Sơn để kích cầu du lịch.