2 học sinh đuối nước khi xuống hồ cứu em

0
Khi thấy em mình bị rơi xuống hồ nước, 2 học sinh đã xuống hồ cứu, tuy nhiên cả 2 nạn nhân bị nước nhấn chìm dẫn đến tử vong.
duoi_nuoc

Ảnh minh họa.

Ngày 2/7, tin từ UBND xã Ayun, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ chi phí mai táng cho gia đình nạn nhân có người bị đuối nước trên địa bàn.

Theo đó, vào chiều ngày 1/7, sau giờ tan học, một nhóm em nhỏ tụ tập chơi ở bãi cát.

Sau đó, cháu Trần Lê Thủy Tiên (2 tuổi, ngụ thôn 2, xã Ayun) ra hồ nước để rửa tay và không may trượt chân rơi xuống hồ.

Thấy vậy, cháu Trần Trung Kiên (7 tuổi, học lớp 1 Trường TH Ayun – anh trai của cháu Tiên) và cháu Phan Thanh Tứ (12 tuổi, học lớp 6, Trường THCS AYun) nhảy xuống cứu. Không may cả 2 cũng bị nước nhấn chìm.

Phát hiện sự việc, mọi người chạy tới nhưng chỉ cứu được cháu Tiên. Hai cháu Kiên và Tứ sau khi được vớt lên trong tình trạng đã tử vong.

Nhận tin báo, đại diện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, bước đầu hỗ trợ mỗi gia đình có cháu bị nạn 2 triệu đồng để lo việc an táng.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Say đắm nhan sắc 'gây thương nhớ' của người đẹp Tân Cương

Sở hữu sắc đẹp ngắm một lần không thể nào quên. Cô được các fan ưu ái dành tặng những mỹ từ như nhan sắc búp bê, vẻ đẹp nữ thần...

Báo động sự xuống cấp của hệ thống tượng đài Hà Nội

Đang bị xuống cấp, chưa được quan tâm kịp thời. Điều này ít nhiều làm tổn thương đến ý nghĩa mà chính các tượng đài đó đang mang vác.

Ca sĩ, diễn viên phải chấp nhận đánh đổi và bị xâm hại để trở thành “sao Hàn“?

Khoảng 30 thực tập sinh và nghệ sĩ trẻ của công ty suốt khoảng thời gian 4 năm. Trong đó, có những người còn chưa đến tuổi vị thành niên.

Ngoài tứ tuần, mỹ nhân Hà Lan Sylvie Meis vẫn quá đỗi nóng bỏng

Vợ cũ tiền vệ Rafael van der Vaart thu hút mọi ánh nhìn trên biển Saint Tropez khi thả dáng bốc lửa và say đắm không rời bên người tình mới.

Xem thêm