2 học sinh đuối nước khi xuống hồ cứu em

0
Khi thấy em mình bị rơi xuống hồ nước, 2 học sinh đã xuống hồ cứu, tuy nhiên cả 2 nạn nhân bị nước nhấn chìm dẫn đến tử vong.
duoi_nuoc

Ảnh minh họa.

Ngày 2/7, tin từ UBND xã Ayun, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ chi phí mai táng cho gia đình nạn nhân có người bị đuối nước trên địa bàn.

Theo đó, vào chiều ngày 1/7, sau giờ tan học, một nhóm em nhỏ tụ tập chơi ở bãi cát.

Sau đó, cháu Trần Lê Thủy Tiên (2 tuổi, ngụ thôn 2, xã Ayun) ra hồ nước để rửa tay và không may trượt chân rơi xuống hồ.

Thấy vậy, cháu Trần Trung Kiên (7 tuổi, học lớp 1 Trường TH Ayun – anh trai của cháu Tiên) và cháu Phan Thanh Tứ (12 tuổi, học lớp 6, Trường THCS AYun) nhảy xuống cứu. Không may cả 2 cũng bị nước nhấn chìm.

Phát hiện sự việc, mọi người chạy tới nhưng chỉ cứu được cháu Tiên. Hai cháu Kiên và Tứ sau khi được vớt lên trong tình trạng đã tử vong.

Nhận tin báo, đại diện chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, bước đầu hỗ trợ mỗi gia đình có cháu bị nạn 2 triệu đồng để lo việc an táng.

N.Anh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Mở cửa Phú Quốc - Cú hích tái khởi động du lịch

Được biết, ngành du lịch vừa tổ chức hội thảo ngay tại Phú Quốc về chiến lược sách lược để đón khách du lịch trở lại trong những ngày tới.

Tìm bình yên ở Mai Châu

Huyện Mai Châu (thuộc tỉnh Hòa Bình), được mệnh danh là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng nhất miền Bắc Việt Nam.

Tôn vinh văn hóa thổ cẩm trong lễ hội mừng năm mới 2022

“Hương rừng sắc núi” là điểm nhấn của các hoạt động tại Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam từ ngày 1/12/2021 đến ngày 2/1/2022.

Chuẩn bị sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022

Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chương trình khai mạc sự kiện Du lịch Quốc gia - Quảng Nam 2022 sẽ diễn ra vào ngày 25/3/2022.

Xem thêm