13 học sinh đột đồng loạt ngất xỉu trong lớp học

0
Học sinh bắt đầu có biểu hiện đau đầu, buồn nôn, nóng mặt và khóc sau đó ngất xỉu đồng loạt.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 30/9, khiến 13 học sinh lớp 4C trường tiểu học – Trung học cơ sở Kỳ Hoa, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh ngất xỉu. Vào thời điểm trên, các em bất ngờ có triệu chứng đau đầu, buồn nôn, nóng mặt và khóc lóc. Ngay sau khi sự việc xảy ra nhà trường đã đưa các em vào Trạm y tế xã và Trung tâm Y tế dự phòng để thăm khám.

a

Trường tiểu học - trung học cơ sở Kỳ Hoa nơi xảy ra sự việc.

Ông Phan Văn Tuấn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Kỳ Hoa cho biết, các em học sinh có biểu hiện hơi buồn nôn, nóng mặt và đau đầu, học sinh nữ hễ ai hỏi đến là khóc, không biết lý do tại sao các em lại bị như vậy. Các em đã được đưa đến trạm xá ngay sau đó, khoảng một giờ sau thì học sinh tỉnh táo được phụ huynh đón về nhà.

Theo một vị lãnh đạo Trung tâm y tế dự phòng thị xã Kỳ Anh cho biết, bước đầu nhận định, các em có thể bị rối loạn phân ly. Đây là loại bệnh thường xảy ra đồng loạt trong một nhóm hay một tập thể ở trường học hoặc trong đám đông. Biểu hiện của rối loạn này bắt đầu từ một người mắc bệnh và những người xung quanh có xu hướng “bị lan truyền”.

Được biết, tình trạng sức khỏe của các em học sinh đang tiến triển tích cực.

Quang Phong

Bình luận

Hưng Yên: Đu đủ bon sai bán với giá 25 triệu đồng

Một cây đu đủ bonsai có tên "Gia đình sum vầy" được một chủ vườn tại Hưng Yên chào giá 25 triệu đồng.

Kylie Jenner dùng máy bay riêng đưa bạn bè đi nghỉ mát

Tỷ phú 9X Kylie Jenner và đám bạn thân đang tận hưởng kỳ nghỉ sang chảnh tại một khu nghỉ 5 sao ở Mexico.

C.Ronaldo ghi bàn xuất sắc nhất lịch sử, Juventus giành Siêu cúp Italia

Ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử. Pha lập công của CR7 cũng giúp Juventus giành Siêu cúp Italia sau khi vượt qua Napoli với tỷ số 2-0.

Hải Phòng trưng bày gần 60 tác phẩm tranh dân gian truyền thống Việt Nam

Ngày 20/1, Bảo tàng Hải Phòng phối hợp với Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam tổ chức trưng bày chuyên đề "Tranh dân gian truyền thống Việt Nam" tại Bảo tàng Hải Phòng.

Xem thêm