13 học sinh đột đồng loạt ngất xỉu trong lớp học

0
Học sinh bắt đầu có biểu hiện đau đầu, buồn nôn, nóng mặt và khóc sau đó ngất xỉu đồng loạt.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 30/9, khiến 13 học sinh lớp 4C trường tiểu học – Trung học cơ sở Kỳ Hoa, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh ngất xỉu. Vào thời điểm trên, các em bất ngờ có triệu chứng đau đầu, buồn nôn, nóng mặt và khóc lóc. Ngay sau khi sự việc xảy ra nhà trường đã đưa các em vào Trạm y tế xã và Trung tâm Y tế dự phòng để thăm khám.

a

Trường tiểu học - trung học cơ sở Kỳ Hoa nơi xảy ra sự việc.

Ông Phan Văn Tuấn - Hiệu trưởng Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Kỳ Hoa cho biết, các em học sinh có biểu hiện hơi buồn nôn, nóng mặt và đau đầu, học sinh nữ hễ ai hỏi đến là khóc, không biết lý do tại sao các em lại bị như vậy. Các em đã được đưa đến trạm xá ngay sau đó, khoảng một giờ sau thì học sinh tỉnh táo được phụ huynh đón về nhà.

Theo một vị lãnh đạo Trung tâm y tế dự phòng thị xã Kỳ Anh cho biết, bước đầu nhận định, các em có thể bị rối loạn phân ly. Đây là loại bệnh thường xảy ra đồng loạt trong một nhóm hay một tập thể ở trường học hoặc trong đám đông. Biểu hiện của rối loạn này bắt đầu từ một người mắc bệnh và những người xung quanh có xu hướng “bị lan truyền”.

Được biết, tình trạng sức khỏe của các em học sinh đang tiến triển tích cực.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Barcelona vs Real Madrid: Dưới áp lực nghìn cân

Không mang tính định đoạt cuộc đua vô địch La Liga nhưng lại gây áp lực rất lớn lên HLV Zidane sau màn khởi đầu nhạt nhòa ở mùa giải này.

Ai sẽ là ứng cử viên vô địch?

V-League đang những vòng đấu cuối. Các ứng cử viên vô địch dần lộ diện. Tốp 3 là các CLB Hà Nội, Viettel, Than Quảng Ninh chạy đua nước rút.

Okonomiyaki - món bánh xèo độc đáo của Nhật Bản

Tới Nhật Bản mà muốn tìm kiếm một món gì đó nóng, ngon lành và no bụng nhưng không tốn nhiều tiền thì Okonomiyaki là một lựa chọn hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng những bức ảnh “hắt bóng” ngoạn mục

Sulabh Lamba bắt đầu thực hiện những bức ảnh này từ cách đây 4 năm, cho tới giờ, anh đã trở thành “bậc thầy” trong thể loại ảnh “hắt bóng”.

Xem thêm