10 giống chó đắt nhất thế giới không phải ai cũng có thể sở hữu

0
Chó được cho là loài động vật - người bạn tốt nhất trong gia đình. Và nếu bạn muốn chú chó của mình là một giống với huyết thống hoặc màu sắc nhất định bạn sẽ phải trả một số tiền rất lớn. Có rất nhiều giống chó mà chỉ những người giàu có mới có thể mua được, và Bright Side đã đưa ra một danh sách những con đắt nhất.
Anh240.

1. Chó Phốc sóc: Giá 800 - 2.500 USD (18 - 58 triệu đồng) Đây là giống chó cảnh cỡ nhỏ, có ngoại hình xinh xắn, có nguồn gốc từ châu Âu, chúng nổi tiếng và được ưa chuộng bởi ngoại hình bắt mắt của mình. Với tiếng sủa vang rền, dai dẳng không dứt khả năng cảnh giác cao độ, những con chó này lại có thể trở thành những vật canh giữ cửa tốt.

2. Chó Dogo Argentino: Giá  Loài này trông đáng sợ, và là một giống chó săn và bảo vệ, nó có thể khá hung dữ. Bạn nên thuê một huấn luyện viên chuyên nghiệp cho nó bởi vì Dogo Argentino có thể thực sự nguy hiểm nếu nó không được đào tạo đúng cách. Để có được người bảo vệ hoàn hảo này cho gia đình và gia đình của bạn, bạn phải trả tới 4.000 đô la cho một con chó con.
2. Chó Dogo Argentino: Giá 1.000 - 4.000 USD (23-92 triệu đồng)Loài này trông đáng sợ, và là một giống chó săn và bảo vệ, nó khá hung dữ. Bạn nên thuê một huấn luyện viên chuyên nghiệp cho nó bởi vì Dogo Argentino có thể thực sự nguy hiểm nếu nó không được đào tạo đúng cách. Để có được người bảo vệ hoàn hảo này cho gia đình, bạn phải trả tới 4.000 USD cho một con chó con.
3. Chó Akitas: Giá Đây là giống chó có nguồn gốc từ Nhật Bản, nhưng ngày nay có 2 giống riêng biệt: một chủng Nhật Bản và một chủng Mỹ. Những con chó này rất trung thành, nhưng chúng cũng có thể bướng bỉnh và đòi hỏi rất nhiều sự huấn luyện. Giống chó thuần Nhật Bản đắt hơn và có thể đạt mức giá 4.500 USD.
3. Chó Akitas: Giá 800 - 4.500 USD (18 - 103 triệu đồng)Đây là giống chó có nguồn gốc từ Nhật Bản, nhưng ngày nay có 2 giống riêng biệt: một chủng Nhật Bản và một chủng Mỹ. Những con chó này rất trung thành, nhưng chúng cũng có thể bướng bỉnh và đòi hỏi rất nhiều sự huấn luyện. Giống chó thuần Nhật Bản đắt hơn.
4. Chó Rottweiler: Giá Bây giờ những con chó này là những người bảo vệ tốt và rất bảo vệ gia đình của họ. Chúng thường được sử dụng làm chó tìm kiếm và cứu hộ, chó cảnh sát và chó dẫn đường. Mặc dù giống chó này rất phổ biến và được biết đến hiện nay, một số có thể khiến bạn phải trả tới 6.000 đô la, tùy thuộc vào huyết thống.
4. Chó Rottweiler: Giá  1.000 - 6.000 USD (23 - 138 triệu đồng)Những con chó này là những người bảo vệ tốt và rất bảo vệ gia đình của mình. Chúng thường là chó tìm kiếm và cứu hộ, chó cảnh sát và chó dẫn đường. Mặc dù giống chó này rất phổ biến và được biết đến hiện nay, bạn phải trả tới 6.000 USD để có được chú chó này. 
5. Chó săn Pharaoh: Giá Mặc dù trông giống hệt những con chó Ai Cập cổ đại, chúng không có tổ tiên từ Ai Cập. Nguồn gốc của chúng là một bí ẩn. Chúng thông minh, năng động và thân thiện. Và những con chó này “đỏ mặt” khi chúng bị kích thích: mũi và tai của chúng chuyển sang màu hồng đậm.
5. Chó săn Pharaoh: Giá 1.200 - 6.500 USD (27 - 150 triệu đồng)Mặc dù trông giống hệt những con chó Ai Cập cổ đại nhưng chúng không có tổ tiên từ Ai Cập. Nguồn gốc của chúng là một bí ẩn. Chúng thông minh, năng động và thân thiện. Và những con chó này “đỏ mặt” khi chúng bị kích thích: mũi và tai của chúng chuyển sang màu hồng đậm.
6. Chó Azawakh: Giá $ 3.000 - $ 6.500 Đây là một trong số rất ít các giống chó châu Phi có sẵn để mua. Chúng là những thợ săn và có thể đạt tốc độ 40 dặm một giờ. Những con chó này rất thân thiện và yêu con người.
6. Chó Azawakh: Giá 3.000 - 6.500 USD (69 - 150 triệu đồng) Đây là một trong số rất ít các giống chó châu Phi có sẵn để mua. Chúng là những thợ săn và có thể đạt tốc độ 40 dặm một giờ. Những con chó này rất thân thiện và yêu con người.
7. Chó Ngao Tây Tạng: Giá $ 2,500 - $ 7.000 Các bộ lạc du mục cổ đại của Trung Quốc, Nepal và Tây Tạng đã sử dụng những con chó này để bảo vệ cừu khỏi những kẻ săn mồi. Chó Ngao Tây Tạng là một trong những giống chó lớn nhất và bảo vệ con người nhất trên thế giới. Những con chó này có thể đạt chiều cao 33 inch và cân nặng trên 70 kg. Vào năm 2014, đã có báo cáo rằng một con trở thành con chó đắt nhất thế giới sau khi được bán với giá kỷ lục 1,9 triệu đô la.
7. Chó Ngao Tây Tạng: Giá 2.500 USD - 7.000 USD (58 - 162 triệu đồng)Các bộ lạc du mục cổ đại của Trung Quốc, Nepal và Tây Tạng đã sử dụng những con chó này để bảo vệ cừu khỏi những kẻ săn mồi. Chó Ngao Tây Tạng là một trong những giống chó lớn nhất trên thế giới. Những con chó này có thể đạt chiều cao 33 inch và cân nặng trên 70 kg. Vào năm 2014, đã có báo cáo rằng một con chó Ngao Tây Tạng trở thành con chó đắt nhất thế giới sau khi được bán với giá kỷ lục 1,9 triệu USD.
8. Chó Chow Chow: Giá: 900 USD - 8,500 USD (21 triệu - 196 triệu) Giống chó Trung Quốc này là một trong những giống chó lâu đời nhất hiện nay và chúng từng rất giỏi trong việc chăn gia súc, săn bắt, bảo vệ chủ. Bây giờ chúng là những người bạn đồng hành tốt, có nhiều màu sắc, bao gồm đỏ, đen, xanh, quế và kem. Và giống chó này có một cái lưỡi đặc biệt. Chó con thuần chủng có thể có giá lên tới 8.500 USD (gần 200 triệu đồng).
8. Chó Chow Chow: Giá: 900 USD - 8.500 USD (21 triệu - 196 triệu)Giống chó Trung Quốc này là một trong những giống chó lâu đời nhất hiện nay và chúng từng rất giỏi trong việc chăn gia súc, săn bắt, bảo vệ chủ. Chó con thuần chủng có thể có giá lên tới 8.500 USD (gần 200 triệu đồng).
9. Chó Löwchens: Giá 4,800 - 10.000 USD (110 - 230 triệu đồng) Tên loài chó này trong tiếng Đức nghĩa là con sư tử nhỏ. Chúng đã được công nhận là một giống chó từ thời Phục hưng và thậm chí còn được chú ý trong một số bức tranh thời Phục hưng. Nó từng là một con chó cho quý tộc, và ngày nay nó khá hiếm, khiến chúng khá đắt.
9. Chó Löwchens: Giá 4.800 - 10.000 USD (110 - 230 triệu đồng)Tên loài chó này trong tiếng Đức nghĩa là con sư tử nhỏ. Chúng đã được công nhận là một giống chó từ thời Phục hưng và thậm chí còn được chú ý trong một số bức tranh thời Phục hưng. Nó từng là một con chó cho quý tộc, và ngày nay nó khá hiếm, khiến chúng khá đắt.
10. Chó Samoyed: Giá: 4.000 - 11.000 USD (92 - 253 triệu đồng) Giống chó có bộ lông tuyệt đẹp này được nhân giống ở Siberia để giúp đàn tuần lộc và kéo xe trượt tuyết. Bộ lông trắng tuyệt vời của chúng có kết cấu mềm mại đến nỗi một số người thậm chí còn sử dụng nó để đan. Và cái miệng hếch của họ trông giống như một nụ cười.
10. Chó Samoyed: Giá: 4.000 - 11.000 USD (92 - 253 triệu đồng)Giống chó có bộ lông tuyệt đẹp này được nhân giống ở Siberia để giúp đàn tuần lộc và kéo xe trượt tuyết. Bộ lông trắng tuyệt vời của chúng có kết cấu mềm mại đến nỗi một số người thậm chí còn sử dụng nó để đan.

An An  -  Theo Báo Lao động

Loading...

Bình luận

Real Madrid thắng thót tim Granada sau pha cứu thua trên vạch vôi

Real Madrid giành chiến thắng 2-1 trước Granada ở vòng 36 La Liga để tiếp tục duy trì khoảng cách 4 điểm nhiều hơn Barca trong cuộc đua vô địch.

Truông Bồn: Địa chỉ đỏ giáo dục giá trị lịch sử văn hóa trường tồn

Khu di tích lịch sử Quốc gia Truông Bồn, Nghệ An đón hàng trăm đoàn khách đến dâng hương, hoa tưởng nhớ công lao các anh hùng liệt sĩ.

Hội An được bình chọn Top 25 đô thị du lịch tuyệt vời nhất thế giới

Tạp chí du lịch uy tín của Hoa Kỳ Travel and Leisure công bố TP Hội An lọt danh sách 25 thành phố du lịch tuyệt vời nhất thế giới năm 2020.

'Tuyệt vời Đà Nẵng 2020'

Từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, để tạo hoạt động kích cầu, khôi phục hoạt động du lịch thành phố trong bối cảnh bình thường mới sau dịch bệnh Covid-19.

Xem thêm