Pháp Luật Plus - 10 Đề án Phòng chống tham nhũng được lựa chọn triển khai

10 Đề án Phòng chống tham nhũng được lựa chọn triển khai

0
10 Đề án xuất sắc đã được lựa chọn để tài trợ triển khai đồng thời được tập huấn về cách thức quản lý, tổ chức hoạt động.

 Ngày 21/3, Thanh tra Chính Phủ phối hợp với Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tại Việt Nam tổ chức lễ trao Giấy chứng nhận và Hội nghị tập huấn cho các Đề án được lựa chọn tài trợ của "Chương trình nhân rộng sáng kiến Phòng chống tham nhũng (PCTN) Việt Nam".

Chương trình sáng kiến Phòng chống tham nhũng Việt Nam (gọi tắt là VACI) là kết quả của một quá trình hợp tác lâu dài giữa Thanh tra Chính phủ, Ngân hàng thế giới, Bộ phát triển Vương quốc Anh và một số đối tác khác. Mục đích chính của Chương trình nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức chính sách pháp luật về PCTN tạo cơ hội để người dân có thể hiến kế, đóng góp những ý tưởng sáng tạo từ cơ sở, huy động tham gia tích cực của cộng đồng làm cho các nỗ lực đấu tranh PCTN trở nên thiết thực, hiệu quả.

  Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Thị Thủy tặng hoa cho 10 đại diện của Đề án.

Phó Tổng Thanh tra Chính phủ Lê Thị Thủy tặng hoa cho 10 đại diện của Đề án.

 Phát biểu tại chương trình, bà Lê Thị Thủy, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ cho biết, để phát huy hiệu quả và duy trì tính bền vững của Chương trình, năm 2015, Thanh tra Chính phủ phát động "Chương trình nhân rộng sáng kiến PCTN Việt Nam". Đến nay, sau khi xét duyệt các tiêu chí về nội dung, 10 Đề án xuất sắc đã được lựa chọn để tài trợ.

Để  các Đề án được lựa chọn triển khai có hiệu quả, Ban tổ chức đã tổ chức tập huấn cách thức quản lý, tổ chức hoạt động của dự án và chi tiêu tài chính. Đồng thời các cán bộ có kinh nghiệm thực tế cũng chia sẻ những bài học rút ra qua các kỳ giám sát để giúp các đề án được lựa chọn lần này sẽ thực hiện thành công, hiệu quả.

Văn Khúc - Công Thành

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Giành đai WBA châu Á, Trương Đình Hoàng làm rạng danh làng boxing Việt

Chiều tối ngày 15.2 tại Philippines, Nam vương boxing Việt Trương Đình Hoàng đã đi vào lịch sử boxing Việt Nam sau khi hạ knock-out tay đấm Thái Lan Yuttana Wongda.

Mỹ nhân bị gạ đi khách giá 1,7 tỷ là ‘nữ diễn viên 18+ hàng đầu Nhật Bản’

Người đứng số một trong danh sách “nữ diễn viên 18+ hàng đầu Nhật Bản” là cái tên quen thuộc với người hâm mô châu Á - Yui Hatano.

Vườn lan rừng "khủng" của 9X Quảng Nam, có 10.000 giò giả hạc

Với niềm đam mê lan rừng từ nhỏ, cùng với sự đầu tư bài bản, khu vườn trồng lan rừng của anh Tài đem lại thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.

Hậu trường “nụ hôn” bất ngờ trong tập 14 “Hạ cánh nơi anh” khiến fans “rụng tim”

Nụ hôn đầy bất ngờ của Hyun Bin dành cho người thương. Tuy nhiên, để có được thước phim đẹp trên phim, nam chính đã phải “lườm” nữ chính đến “tím mặt”.

Thế giới Facebook

Link liên kết