Công ty LQNN inc., có trụ sở tại thành phố Garden Grovo, Orange County, thuộc Bang California đã bị Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ nêu lên những vi phạm.Tháng 6/2021, Phóng viên Chuyên trang Điện tử truyền thông Pháp luật Plus có tổng hợp thông tin từ Báo Công Lý và các cơ quan báo chí trong nước, quốc tế đã đưa tải thông tin liên quan đến Công ty Lee’s Sandwiches.

Ngay sau khi bài viết đăng tải, Pháp luật Plus nhận được phản hồi của ông Lê Văn Chiêu, một Việt kiều sinh sống ở San Jose, Bang California, Hoa Kỳ, đồng thời là Tổng giám đốc Hệ Thống Lee’s Sandwiches cho biết, thông tin Lee’s Sandwiches bị phạt 250.000 USD vì phân phối thực phẩm kém chất lượng là chưa chính xác. Theo ông Lê Văn Chiêu, Công ty bị phạt là Công ty LQNN inc., chứ không phải là Công ty Lee’s Sandwiches.

Được biết, Công ty LQNN inc., có trụ sở tại thành phố Garden Grovo, Orange County, thuộc Bang California một trung tâm có hợp đồng phân phối và sản xuất bánh cho Công ty Lee's Sandwiches đã vi phạm luật phân phối Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ như: Thay đổi bao bì từ lớn sang nhỏ hơn; Công ty LQNN inc., đã mắc sai phầm khi dán nhãn hiệu của cơ quan sản xuất; Công ty LQNN inc., đã tái chế biến từ các nguồn nguyên liệu đã được Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) kiểm dịch như Công ty LQNN inc., lại chưa thông qua các quy định về kiểm dịch của USDA.

Được biết, tháng 9/2020 Công ty LQNN inc.,đã nhận trách nhiệm về những vi phạm kể trên. Phán quyết của Tòa đã được đăng ký ngày 18/3/2021.

Pháp luật Plus đính chính thông tin để bạn đọc nắm biết, đồng thời gửi lời xin lỗi tới ông Lê Văn Chiêu và Công ty cùng bạn đọc.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận