Sau khi mâu thuẫn, Khải đã bóp cổ ông Châu đến khi nạn nhân bất tỉnh rồi lấy chăn quấn thi thể nạn nhân và nhét xuống gầm giường.Công an TP HCM đã bắt giữ Huỳnh Tuấn Khải (18 tuổi, ngụ phường 2, TX Vĩnh Châu, Sóc Trăng) là hung thủ sát hại ông Châu (55 tuổi, quê Tiền Giang) tại một nhà nghỉ ở quận Bình Tân.

Nghi can Huỳnh Tuấn Khải tại cơ quan công an. (Ảnh: báo Vietnamnet)
Nghi can Huỳnh Tuấn Khải tại cơ quan công an. (Ảnh: báo Vietnamnet)

Theo điều tra, chiều 29/6, Khải gặp ông Châu ở khu vực gần bến xe miền Tây. Khi nghe Khải tâm sự đang thất nghiệp, ông Châu hứa sẽ xin việc giúp, đồng thời rủ Khải đi ăn uống rồi cả hai thuê nhà nghỉ ngủ qua đêm.

Sáng hôm sau, cả hai rời nhà nghỉ, đến chiều tối hôm sau ông Châu mua cơm hộp, bia rồi cả hai tiếp tục thuê nhà nghỉ ngủ qua đêm.

Do không biết uống bia nên uống xong Khải lăn ra ngủ. Khi tỉnh dậy, Khải giật mình thấy ông Châu đang ôm mình ngủ, cả hai đều khỏa thân. Khải đẩy ông Châu ra và dậy mặc quần áo.

Lúc này ông Châu gọi điện cho một người bạn rồi nói với Khải trả phòng để đi tới chỗ khác nhưng Khải từ chối. Ông Châu nói nếu không đi thì Khải phải trả lại tiền phòng, tiền ăn uống.

Khải không đồng ý nên hai người cự cãi và lao vào đánh nhau. Khải đã bóp cổ ông Châu đến khi nạn nhân bất tỉnh, Khải lấy chăn quấn thi thể nạn nhân rồi nhét xuống gầm giường.

Khải lục túi quần của ông Châu lấy một cái ví (trong đó có 20 ngàn đồng) và một chiếc điện thoại cũ rồi ra bến xe miền Tây đón xe khách về Sóc Trăng. Sau 3 tháng gây án, Khải bị bắt giữ.

Có thể bạn quan tâm

Gửi bình luận