Xây trái phép 129 phòng, công trình khách sạn tại Đà Nẵng bị buộc tháo dỡ

0
Ngày 7-5, UBND TP Đà Nẵng chỉ đạo Sở Xây dựng TP Đà Nẵng buộc chủ đầu tư công trình khách sạn Eden (đường Võ Nguyên Giáp, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) tháo dỡ phần xây dựng sai giấy phép.
Công trình khách sạn Eden
Công trình khách sạn Eden
Công trình khách sạn Eden  xây vượt số phòng quy định
Công trình khách sạn Eden  xây vượt số phòng quy định

Trường hợp chủ đầu tư công trình không chấp hành thì Sở Xây dựng TP Đà Nẵng và UBND quận Ngũ Hành Sơn có trách nhiệm tiến hành cưỡng chế, báo cáo về thành phố trước ngày 30-5.

Công trình khách sạn Eden được cấp phép xây dựng với quy mô 1 hầm, 22 tầng nổi với 96 phòng ngủ. Tuy nhiên, trong quá trình thi công, UBND phường Mỹ An (quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) phát hiện công trình xây dựng sai với giấy phép, tự ý nâng số phòng ngủ từ 96 lên 225 phòng, nên đình chỉ thi công.

Tiếp đó, thanh tra Sở Xây dựng TP Đà Nẵng xử phạt hành vi xây dựng sai nội dung giấy phép đối với chủ đầu tư số tiền 501 triệu đồng, nhà thầu thi công cũng bị phạt 40 triệu đồng.

NGỌC PHÚC  -  Theo Sài Gòn Giải Phóng

Loading...

Bình luận

Những hình ảnh thời thanh xuân của Maradona

Tuổi thơ khốn khổ, nhưng Maradona làm quen với bóng đá rất sớm và được xem là 'cậu bé vàng' từ nhỏ.

Nhan sắc nóng bỏng của bóng hồng từng khiến Maradona điêu đứng

Bên cạnh những thông tin lẫy lừng của danh thủ, người ta còn tìm kiếm lại thông tin về Rocío Oliva – một trong những người tình tai tiếng của ông.

Việt Nam trong những bức ảnh xuất sắc nhất năm 2020

Trong top 50 bức ảnh xuất sắc nhất thế giới trong năm 2020 có 4 khoảnh khắc được thực hiện tại Việt Nam bởi các tay máy người Việt.

Thế giới tiếc thương Maradona

Avatar sang màu đen để tưởng nhớ huyền thoại bóng đá thế giới, còn Argentina quyết định để quốc tang cho sự thật đau buồn này: Maradona đã ra đi.

Xem thêm