Xây dựng không phép, chủ đầu tư Khu đô thị An Phú Long Garden bị phạt

0
Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương vừa có quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty Hoàng Gia Phú vì xây dựng không phép.

Mới đây, Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương kiểm tra và phát hiện tại dự án Khu nhà ở nông thôn (Khu đô thị An Phú Long Garden) tiến hành xây dựng khi chưa được cấp phép. Trong quá trình kiểm tra, Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hoàng Gia Phú (chủ đầu tư dự án) đã không xuất trình được giấy phép xây dựng

Do đó, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương xử phạt chủ đầu tư số tiền 40 triệu đồng, đồng thời yêu cầu dừng thi công, khắc phục hậu quả trong vòng 60 ngày.

Xay dung khong phep, chu dau tu Khu do thi An Phu Long Garden bi phat
Dù chưa được cấp phép xây dựng nhưng chủ đầu tư đã xây dựng cổng dự án

Được biết, Công ty TNHH Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hoàng Gia Phú có người đại diện pháp luật là bà Lê Thị Thành Huế (địa chỉ công ty ở KDC Hiệp Thành 3, Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương). 

Theo tìm hiểu của PV, dự án trên được giới thiệu giai đoạn 1 có diện tích 46ha, giai đoạn 2 có diện tích 82ha được quảng cáo nhiều tiện ích, gần các khu công nghiệp tại Bình Phước.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/bat-dong-san/xay-dung-khong-phep-chu-dau-tu-du-an-khu-do-thi-an-phu-long-garden-bi-xu-phat-112200.html

Viết Dũng

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Văn hóa tranh luận trên mạng xã hội nhìn từ câu chuyện “não người – não thú” của VTV

Dễ thấy rằng nhiều người Việt trẻ đang thiếu đi nền tảng trong văn hoá tranh luận với các cuộc cãi vã phần nhiều mang tính hơn thua trên mạng xã hội.

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Xem thêm