TP HCM: 3 khu thuộc đô thị Long Trường và Trường Thạnh được quy hoạch

0
Nhiệm vụ quy hoạch 3 khu B1,B2,B3 vừa được UBND TP Hồ Chí Minh phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500.
Ảnh nguồn Internet
Ảnh nguồn Internet

Vị trí quy hoạch này nằm tại Khu dân cư đô thị phường Long Trường và Trường Thạnh, Quận 9.

Khu B1 có tổng diện tích 485.300 m2, dân số ở khu vực này là 2.840  người thuộc địa bàn phường Long Trường, khu B1 có phía Đông giáp với đường Vành đai 3, phía Tây giáp sông Đồng Nai, phía Nam giáp khu B2, phía Bắc giáp rạch hiện hữu.

Khu B2 có vị trí giáp khu B1 và B3, 3 phía Đông – Tây – Nam giáo với sông Đồng Nai có diện tích 772.277m2, dân số khoảng 2.535 người thuộc địa phận phường Long Trường.

Khu B3 giáo với sông Tắc, đường Vành đai 3, rạnh hiện hữu và khu B2, diện tích khu này là 328.830m2 với số dân là 2.930 người thuộc phường Long Trường.

Ba khu vực này được quy hoạch là khu nhà ở thấp tầng và các công trình phục vụ công cộng. Công ty Cổ phần Sài Gòn Gôn sẽ làm chủ đầu tư cho đồ án Khu dân cư đô thị phường Long Trường và Trường Thạnh

Khu dân cư đô thị tại phường Long Trường và Trường Thạnh có tổng diện tích 269.69ha, là khu dân cư theo kiểu du lịch sinh thái và nhà vườn, thương mại – dịch vụ, công trình công cộng và nhà ở với mật độ xây dựng thấp.

Thanh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...

Tiến Linh mờ nhạt, HLV Park Hang Seo âu lo với hàng công tuyển Việt Nam

Thuộc vòng 1/8 cúp quốc gia, trung phong số 1 của bóng đá Việt Nam là Nguyễn Tiến Linh chưa ghi bàn, đặt ra nhiều thách thức cho đội tuyển.

Quảng Nam: Biểu diễn chương trình phục vụ những y bác sĩ chống dịch Covid-19

Công viên Ấn tượng Hội An đã triển khai tổ chức chương trình biểu diễn thực cảnh tri ân các y bác sĩ, nhân viên y tế tham gia chống Covid-19.

Phượng khoe sắc đỏ, Hà Nội bỗng đẹp như tranh vẽ

Từng chùm phượng vĩ đỏ rực trên những con đường ven Hồ Tây, như một điểm nhấn không thể quên trong ký ức về tuổi học trò khi qua đây.

Đời có vay có trả, luật nhân quả không bỏ sót một ai

Người xưa có câu “gieo nhân nào gặt quả ấy” hay “thiện có thiện báo, ác có ác báo”, kì thực đây là những quan niệm có cơ sở lí luận.

Xem thêm