Pháp Luật Plus - Tiến độ Dự án khu nhà ở cán bộ, nhân viên ban cơ yếu chính phủ

Tiến độ Dự án khu nhà ở cán bộ, nhân viên ban cơ yếu chính phủ

0
Hiện tại, dự án đã xây đến tầng 24, công nhân vẫn đang tiếp tục thi công tại dự án để đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án.

Dự án khu nhà ở cán bộ, nhân viên ban cơ yếu chính phủ nằm tại khu đất M2 – đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội (ngay ngã tư Lê Văn Lương và đường Khuất Duy Tiến). Dự án do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị Bộ Quốc Phòng làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần dầu tư xây dựng và thương mại MHDI 10 là đơn vị thi công dự án.

Tổng diện tích dự án là 7377m2, trong đó diện tích xây dựng là 3154m2 với 2 tòa cao 25 tầng (chưa bao gồm tum và mái), 3 tầng hầm. Thời gian khởi công dự án là quý II/2017 và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý IV/2019. Hiện tại, dự án đã xây đến tầng 24, công nhân vẫn đang tiếp tục thi công tại dự án để đảm bảo tiến độ hoàn thành dự án.

Video và một số hình ảnh tiến độ dự án tháng 3/2019:

Cổng dự án tại đường Khuất Duy Tiến.
Cổng dự án tại đường Khuất Duy Tiến.
Bảng thông tin tại cổng dự án.
Bảng thông tin tại cổng dự án.
Cổng dự án tại đường Lê Văn Lương.
Cổng dự án tại đường Lê Văn Lương.
Dự án nhìn từ đường Khuất Duy Tiến.
Dự án nhìn từ đường Khuất Duy Tiến.
Dự án cất nóc hồi tháng 9/2018.
Dự án cất nóc hồi tháng 9/2018.
Theo kế hoạch, dự án gồm 2 tòa cao 25 tầng.
Theo kế hoạch, dự án gồm 2 tòa cao 25 tầng.
Hiện tại, dự án đã xây đến tầng 24.
Hiện tại, dự án đã xây đến tầng 24.
Công nhân vẫn đang tiếp tục thi công tại dự án để đảm bảo tiến độ dự án.
Công nhân vẫn đang tiếp tục thi công tại dự án để đảm bảo tiến độ dự án.

Trước đó, Pháp luật Plus đã có thông tin bài viết: "Dự án MHDI: Công ty TNHH Phát triển nhà Phú Hưng bị tố "ỉm" tiền đặt cọc của khách hàng".  Đã quá hạn thanh lý hợp đồng, Công ty TNHH phát triển nhà Phú Hưng vẫn chưa thể trả lại số tiền khách hàng đặt cọc trước đó.

Pháp luật Plus nhận được nhiều đơn thư của người dân phản ánh từ về việc: Đã đến thời gian công ty TNHH phát triển nhà Phú Hưng phải cung cấp đúng căn hộ như tại hợp đồng đặt cọc tại dự án Khu nhà ở cán bộ nhân viên Ban cơ yếu Chính phủ cho khách hàng. Thế nhưng phía công ty đã không cung cấp được căn hộ mà còn có dấu hiệu “ỉm” luôn số tiền đặt cọc trước đó của người mua.

Theo tìm hiểu của Pháp luật Plus đa số khách hàng tìm đến dự án chung cư Ban cơ yếu Chính Phủ tại khu đất M2 – đường Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội vì dự án này đang nằm ở một vị trí vô cùng đắc địa và thuận lợi cho mọi việc sinh hoạt trong tương lai.  

Cũng theo nội dung Đơn gửi tới Pháp luật Plus, vào khoảng tháng 5/2018 ông Ngô Minh Hưng là giám đốc Công ty TNHH phát triển nhà Phú Hưng đã ủy quyền cho bà Nguyễn Thị Trang - Giám đốc kinh doanh kí kết rất nhiều Hợp đồng đặt cọc với cam kết sẽ thực hiện việc bán căn hộ sau khi đến hết thời gian đặt cọc.

Mỗi hợp đồng đặt cọc thông qua bà Trang là Giám đốc kinh doanh được ủy quyền của anh Hưng đã kí kết hợp đồng đặt cọc với nhiều khách hàng trong 05/2018 với số tiền là 50.000.000 VNĐ/khách hàng (Năm mươi triệu đồng).

Trong hợp đồng đặt cọc với từng khách hàng cũng nêu rất rõ, sau 90 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mà bên công ty TNHH phát triển nhà Phú Hưng không cung cấp được căn hộ  thì phải hoàn trả lại mỗi khách hàng số tiền cọc trên và bồi thường 10% số tiền cọc.

Thế nhưng khi tới tháng 8/2018 đã quá 90 ngày phía Công ty TNHH phát triển nhà Phú Hưng đã không cung cấp được căn hộ như thỏa thuận ở hợp đồng đặt cọc, nên rất nhiều khách hàng đã đồng loạt thống nhất cùng với công ty hai bên đi đến việc kí biên bản thanh lý hợp đồng....

Tú Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Quả bóng vàng 2019: Neymar "mất hút", Van Dijk có thể "đánh bật" cả Messi lẫn Ronaldo?

Trong danh sách những ứng cử viên cho danh hiệu Quả bóng vàng trung vệ Van Dijk được dự báo có khả năng đánh bật Messi và Ronaldo để giành chiến thắng.

Bị tố mua giải á hậu: Ngân 98 tâm sự, BTC khen

BTC cho biết danh hiệu á hậu xứng đáng với Ngân 98 còn hotgirl tai tiếng né tránh trả lời tin đồn mua giải.

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển - niềm tự hào của Trường ĐH Giao thông Vận tải

Tiến sỹ Bùi Quang Hiển đã vinh dự trở thành 1 trong 200 người Việt thành công trên toàn cầu được tôn vinh tại Paris.

Quả bóng vàng 2019: Son Heng Min là cầu thủ châu Á duy nhất được góp mặt trong danh sách

Son Heung Min cũng là cầu thủ châu Á đầu tiên có mặt trong danh sách sau 12 năm kể từ trường hợp của chân sút Younis Mahmoud.