Thuduc House vinh dự nhận danh hiệu “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020”

0
Thế giới đang đứng trước những thách thức do hệ lụy của dịch bệnh Covid-19, kinh tế thế giới  đã có sự sụt giảm đáng kể. Tại Việt Nam, Covid-19 cũng làm ngưng trệ, gián đoạn nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội. Đối với ngành Bất động sản, thị trường đã đột ngột chững lại, kéo theo sự sụt giảm nguồn cung của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng, thể hiện qua số lượng dự án được phê duyệt giảm đáng kể.

Trong khi nhiều doanh nghiệp bất động sản rơi vào tình trạng khó khăn, phải thay đổi chiến lược kinh doanh, nhiều chủ đầu tư phải giãn tiến độ thi công dự án. Với những nỗ lực không ngừng cùng quyết tâm thực hiện những cam kết với khách hàng, Thuduc House đã bàn giao hết và đúng tiến độ như đã được thể hiện trong hợp đồng 2 dự án TDH RiverView và Citrine Apartment.

Theo đó, thủ tục bàn giao được Thuduc House thực hiện với đầy đủ giấy tờ pháp lý như biên bản nghiệm thu PCCC, biên bản nghiệm thu chất lượng công trình cho chung cư đưa vào sử dụng theo đúng quy định của pháp luật về xây dựng. Các ngành phụ trợ như thương mại, xuất nhập khẩu, dịch vụ cũng đã được Thuduc House tập trung đầu tư để tạo nguồn ngân lưu ổn định cũng như tận dụng các giá trị gia tăng phát sinh từ những ngành này đóng góp thêm vào doanh số và lợi nhuận của cả tập đoàn.

Những nỗ lực của Ban Lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV Thuduc House đã giúp Thuduc House vững bước trong giai đoạn khó khăn này, để vinh dự được bình chọn trong “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020”. Danh hiệu do Vietnam Report tổ chức.

fast 500

Thuduc House vững bước trong giai đoạn khó khăn này, để vinh dự được bình chọn trong “Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2020”.

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đã và đang từng bước chuyển sang trạng thái bình thường mới, vừa đảm bảo khôi phục sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế xã hội, vừa đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh khó lường. Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 & Top 10 Công ty uy tín các ngành năm 2020 đã được tổ chức với một mô hình phát sóng trực tuyến và tương tác với các đơn vị qua nền tảng số vào ngày 15/9/2020 vừa qua.

Năm 2020 là năm thứ 10 liên tiếp Vietnam Report công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (Bảng xếp hạng FAST500), bao gồm các ngành: Bất động sản, Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Ngân hàng, Bảo hiểm, Công nghệ và Niêm yết.

Dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report, Thuduc House đã có tên trong Bảng xếp hạng FAST500 với nền tảng hoạt động kinh doanh tốt, tiềm năng tăng trưởng cao, luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, mang đến những sản phẩm chất lượng, tin cậy, phù hợp với nhu cầu của đại bộ phận người dân Việt Nam.

Bên cạnh đó, trách nhiệm với xã hội cộng đồng luôn được Ban Lãnh đạo Thuduc House chú trọng nhằm góp phần mang đến những niềm vui, tô điểm thêm cho đời những niềm hạnh phúc.

Xác định năm 2020 là năm cực kỳ khó khăn  và khủng hoảng kinh tế cũng như thị trường bất động sản sẽ thêm trầm trọng, do đó mục tiêu hàng đầu của Ban điều hành là sẽ nỗ lực hết sức để giúp công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này; theo đuổi chiến lược thu mình bảo vệ trước khủng hoảng và tận dụng cơ hội để tái cơ cấu mạnh mẽ, triệt để và toàn diện trên mọi mặt tạo tiền đề chờ cơ hội bứt phá tăng trưởng sau khủng hoảng với các dự án tiềm năng như: dự án Khu nhà ở Golden Hill, Phú Mỹ - Bà Rịa Vũng Tàu, dự án Cao hộ hỗn hợp Aster Garden Towers – Bình Dương, phát triển dự án văn phòng tại 28 Phùng Khắc Khoan, Quận 1, TP HCM.

Ngọc Hiếu

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam gặp ĐT UAE

Trận đấu gặp ĐT UAE tối nay, ĐT Việt Nam Sẽ không có sự phục vụ của tiền Vệ Nguyễn Tuấn Anh do gặp chấn thương.

Việt Nam vs UAE: Lịch sử chờ gọi tên?

23h45 hôm nay (15/6), đội tuyển Việt Nam sẽ bước vào cuộc đọ sức với UAE tại lượt trận cuối bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

NSND Rơ Chăm Phiang: “Giọng hát, năng khiếu, hình thức” là ba tiêu chí của một thí sinh mà tôi quan tâm

Vừa qua, NSND Rơ Chăm Phiang đã có cuộc trò chuyện với PV Báo PLVN về những thông tin liên quan đến Liên hoan “Tiếng hát Đại ngàn” toàn quốc Lần thứ Nhất.

Bình yên sẽ trở lại

Với lời thơ lay động con tim mà Hoàng Trang đã viết, Nhạc sĩ Trần Cường đã hòa âm phối khí thành công ca khúc "Bình yên sẽ trở lại"...

Xem thêm