Pháp Luật Plus - Thêm một dự án đầy đủ pháp lý ra mắt tại thị trường BĐS Nam Đà Nẵng

Thêm một dự án đầy đủ pháp lý ra mắt tại thị trường BĐS Nam Đà Nẵng

0
Dự án Pride City là dự án hiếm hoi đầy đủ pháp lý, cũng như nằm tại khu vực trung tâm Đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc (tỉnh Quảng Nam).

Ngày 13/11, tại TP Đà Nẵng, Công ty CP TM&BĐS Max Land (đơn vị phát triển dự án) cùng các đơn phân phối GLP Việt Nam, Địa ốc Minh Trần và 68 Land tổ chức Lễ Kick - off dự án Pride City, cùng sự tham gia của 150 nhân viên đến từ 4 đơn vị.

Thời điểm từ cuối năm 2019, Bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng liên tiếp đón nhận nhiều cú hích về mặt cơ chế, cũng như những thông tin điều chỉnh, bổ sung từ cả hai địa phương. Việc khai thông sông Cổ Cò, hàng loạt dự án được đồng ý chủ trương đầu tư… đã mang lại một hình ảnh đầy khí thế cho BĐS khu vực trong 3 tháng cuối năm.

Dự án Pride City nằm ở trung tâm Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc.

Dự án Pride City nằm ở trung tâm Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc.

Kéo theo đó, hàng loạt dự án triển khai trở lại tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng, Đông Nam Đà Nẵng, Nam Đà Nẵng… đã mang lại niềm tin cho khách hàng, nhà đầu tư. Điều dễ nhận thấy các dự án đều đảm bảo cho nhà đầu tư về tính pháp lý, sau đó mới là vị trí, tiện ích và những chính bán hàng đầy ưu đãi để kích cầu thị trường.

Trong bối cảnh ấy, Max Land cùng các nhà phân phối chính thức tổ chức lễ kick - off và ký kết giới thiệu dự án Pride City đến với khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến các sản phẩm BĐS tại khu vực Nam Đà Nẵng.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Lê Tấn Quang – Tổng Giám đốc Max Land cho biết: “Dự án Pride City đã hoàn tất các thủ tục liên quan, đặc biệt là pháp lý, giấy phép xây dựng cũng cơ bản đã hoàn thành và cam kết ra sổ trong vòng 12 tháng, kể từ ngày khách hàng giao dịch sản phẩm. Đây không chỉ là dự án có vị trí đẹp, tích hợp mọi tiện ích sống hiện đại, tiện nghi với hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, an toàn mà còn tạo ra sự gắn kết hoàn hảo giữa “sống, tận hưởng và kinh doanh” đúng như tinh thần slogan dự án “Một bước đến thành công”.

Dự án được mang lại cú hích cho thị trường BĐS Nam Đà Nẵng, nhờ tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay trung tâm Khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc – nơi được mệnh danh là vùng đất mới của Nam Đà Nẵng.

Được bao quanh bởi khu dân cư và các điểm thương mại phát triển mạnh mẽ, Pride City là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một khu phố sầm uất, là điểm dừng chân an cư và kinh doanh bền vững.Dự án Pride City còn mang nét đặc trưng của vùng đất được quy hoạch phát triển công nghiệp và giáo dục với Khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc, Làng Đại học Quốc Gia khu vực miền Trung...

Ngoài đường Dũng sỹ Điện Ngọc nối dài kết nối vào trong dự án, tuyến đường Nguyễn Sinh Sắc (thị xã Điện Bàn) sau khi kết nối với đường Mai Đăng Chơn (Đà Nẵng) sẽ tạo tuyến đường nối thẳng ra sân bay Đà Nẵng.

N.T

Loading...

Bình luận

Loading...
Bắt giữ kẻ tàng trữ ma túy

Bắt giữ kẻ tàng trữ ma túy

0
Ngày 22/2, công an huyện Long Thành, Đồng Nai đang tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ vụ phát hiện một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.
Luyện quân giữa biển trời Tổ quốc

Luyện quân giữa biển trời Tổ quốc

0
“Thao trường đổ mồ hôi, chiến trường bớt đổ máu”; quyết tâm bảo vệ vững chắc Trường Sa và những “cột mốc sống” thiêng liêng trên thềm lục địa của Tổ quốc.
Hoa bưởi xuống phố

Hoa bưởi xuống phố

0
Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Hoa bưởi xuống phố

Cứ vào độ cuối tháng 2 những xe hoa thơm ngát, trắng ngà lại xuống phố làm nên nét chấm phá rất riêng cho Thủ đô nghìn năm văn hiến.

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn - Khúc hát con đường

Nhạc sỹ Phạm Hồng Sơn, gây cho tôi một tò mò không hề nhỏ...

Đã là phụ nữ, 5 thứ quan trọng không được phép thiếu

Đã là phụ nữ, dù nghèo đến mức nào, có 5 thứ quan trọng không được phép thiếu mới có thể khẳng định được giá trị của bạn.

Đôi tình nhân quyên sinh dưới gốc cây và chuyện 'cây tử thần' ở Sài Gòn

Người bạn đưa chúng tôi đi ngang qua một tường rào cũ kỹ. Anh chỉ một cây cao bên trong bức tường rồi cho biết, đó là cây củ chi sao.