Thành Đô Incoland được phép chuyển nhượng 170 lô đất tại dự án Khu dân cư xã Phượng Mao

0
UBND tỉnh Bắc Ninh đã cho phép Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Thành Đô Incoland được chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với 170 lô đất tại dự án Khu dân cư xã Phượng Mao, huyện Quế Võ.
20190308111115-ca6c

Ảnh minh họa. (Nguồn: Batdongsan.com.vn)

Ngày 9/3/2020, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành văn bản số 652/UBND-TNMT về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất sau khi xây dựng xong hạ tầng cho người dân tự xây dựng tại dự án Khu dân cư xã Phượng Mao, huyện Quế Võ.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã có ý kiến cho phép Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Thành Đô Incoland (là đơn vị trúng đấu giá quyền sử dụng đất theo Quyết định 568/QĐ-UBND ngày 04/10/2018 của UBND tỉnh Bắc Ninh) được chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với 170 lô đất tại dự án Khu dân cư xã Phượng Mao, huyện Quế Võ cho người dân tự xây dựng nhà ở sau khi xây dựng xong hạ tầng thiết yếu theo quy hoạch chi tiết và quy hoạch dự án đầu tư được phê duyệt.

Quyết định trên cũng nêu rõ, Chủ đầu tư không được phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây nhà ở (Chủ đầu tư phải xây dựng nhà ở) đối với 09 lô đất có mặt tiền tiếp giáp với tuyến đường phía đông Dự án (tuyến số 03, mặt cắt 20,5 m) và đường nối TL279 đến đường 36m (mặt cắt ngang 20,5m), bao gồm: 01 lô L03-30, 04 lô từ L010-28 đến L10-31, 02 lô từ LO11-1 đến LO11-2, 02 lô từ L011-36 đến L011-37.

Công ty cổ phần tập đoàn Tân Thành Đô Inconland có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính; hoàn thành việc đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật thiết yếu (đường giao thông, cấp điện, chiếu sáng, thông tin viễn thông, cấp thoát nước,...), các công trình dịch vụ và các công trình khác theo quy hoạch chi tiết, dự án và tiến độ đầu tư đã được phê duyệt, đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực và cung cấp các dịch vụ thiết yếu trước khi thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở.

Như vậy, có thể thấy tỉnh Bắc Ninh cũng "dặn dò" Công ty Tân Thành Đô Inconland rất rõ ràng, phải hoàn thành việc đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật thiết yếu xong, sau đó mới được chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân. Nếu, Công ty Tân Thành Đô Inconland tự ý chuyển nhượng quyền sử dụng đất trước mà khi chưa xong hạ tầng là vi phạm pháp luật.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

 

 

Lê Hải - Nhã Vân

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Quy Nhơn lãng mạn và nên thơ qua những shoot hình cưới đẹp như tranh vẽ

Vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng của phố biển Quy Nhơn là khung nền tuyệt vời cho những shoot hình cưới đậm chất Maldives.

Bản sắc lạ của nhạc trẻ qua dòng nhạc độc lập

Đây là thứ âm nhạc nguyên bản, dung dị, từ tâm hồn và cảm xúc của người trẻ, thông qua âm nhạc để đưa ra tiếng nói của mình với xã hội.

17 khoảnh khắc nhiếp ảnh khiến người xem yêu mến Việt Nam

Giới thiệu 17 khoảnh khắc nhiếp ảnh của Nguyen Phuc Thanh với lời cam đoan “xem xong sẽ yêu ngay Việt Nam”.

Barcelona thăng hoa: Khi Messi lại hóa “siêu nhân”...

Đó còn là sự lan tỏa tới các “vệ tinh”. Hiệu ứng mà Messi mang tới là tín hiệu tốt cho Barcelona trước mùa giải mới.

Xem thêm