Pháp Luật Plus - Thành Đô Incoland được phép chuyển nhượng 170 lô đất tại dự án Khu dân cư xã Phượng Mao

Thành Đô Incoland được phép chuyển nhượng 170 lô đất tại dự án Khu dân cư xã Phượng Mao

0
UBND tỉnh Bắc Ninh đã cho phép Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Thành Đô Incoland được chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với 170 lô đất tại dự án Khu dân cư xã Phượng Mao, huyện Quế Võ.
20190308111115-ca6c

Ảnh minh họa. (Nguồn: Batdongsan.com.vn)

Ngày 9/3/2020, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành văn bản số 652/UBND-TNMT về việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất sau khi xây dựng xong hạ tầng cho người dân tự xây dựng tại dự án Khu dân cư xã Phượng Mao, huyện Quế Võ.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh đã có ý kiến cho phép Công ty Cổ phần Tập đoàn Tân Thành Đô Incoland (là đơn vị trúng đấu giá quyền sử dụng đất theo Quyết định 568/QĐ-UBND ngày 04/10/2018 của UBND tỉnh Bắc Ninh) được chuyển nhượng quyền sử dụng đất đối với 170 lô đất tại dự án Khu dân cư xã Phượng Mao, huyện Quế Võ cho người dân tự xây dựng nhà ở sau khi xây dựng xong hạ tầng thiết yếu theo quy hoạch chi tiết và quy hoạch dự án đầu tư được phê duyệt.

Quyết định trên cũng nêu rõ, Chủ đầu tư không được phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây nhà ở (Chủ đầu tư phải xây dựng nhà ở) đối với 09 lô đất có mặt tiền tiếp giáp với tuyến đường phía đông Dự án (tuyến số 03, mặt cắt 20,5 m) và đường nối TL279 đến đường 36m (mặt cắt ngang 20,5m), bao gồm: 01 lô L03-30, 04 lô từ L010-28 đến L10-31, 02 lô từ LO11-1 đến LO11-2, 02 lô từ L011-36 đến L011-37.

Công ty cổ phần tập đoàn Tân Thành Đô Inconland có trách nhiệm thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ tài chính; hoàn thành việc đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật thiết yếu (đường giao thông, cấp điện, chiếu sáng, thông tin viễn thông, cấp thoát nước,...), các công trình dịch vụ và các công trình khác theo quy hoạch chi tiết, dự án và tiến độ đầu tư đã được phê duyệt, đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực và cung cấp các dịch vụ thiết yếu trước khi thực hiện chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở.

Như vậy, có thể thấy tỉnh Bắc Ninh cũng "dặn dò" Công ty Tân Thành Đô Inconland rất rõ ràng, phải hoàn thành việc đầu tư xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật thiết yếu xong, sau đó mới được chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho người dân. Nếu, Công ty Tân Thành Đô Inconland tự ý chuyển nhượng quyền sử dụng đất trước mà khi chưa xong hạ tầng là vi phạm pháp luật.

Pháp luật Plus sẽ tiếp tục thông tin.

 

 

Lê Hải - Nhã Vân

Loading...

Bình luận

Loading...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).