Pháp Luật Plus - Thắng Lợi Group liên tiếp được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc năm 2020

Thắng Lợi Group liên tiếp được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu, xuất sắc năm 2020

0
Nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, Thắng Lợi Group được UBND TP HCM và UBND tỉnh Long An vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu, có đóng góp to lớn trong chiến lược phát triển kinh tế chung trên địa bàn TP HCM và tỉnh Long An.

Ngày 7/10 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/2020), Công ty Cổ phần Địa ốc Thắng Lợi (Thắng Lợi Group) vinh dự được UBND TP HCM trao tặng giấy chứng nhận và cúp “Doanh nghiệp tiêu biểu TP HCM 2020”.

Đây là danh hiệu được UBND TP HCM cấp 2 năm một lần, ghi nhận sự cống hiến, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của TP… Sự kiện có sự tham dự của lãnh đạo các Sở , Ban ngành TP HCM và các doanh nghiệp, doanh nhân.

Ông Nguyễn Thanh Quyền, Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group nhận bằng chứng nhận và cúp doanh nghiệp tiêu biểu TP HCM năm 2020

Ông Nguyễn Thanh Quyền, Tổng Giám đốc Thắng Lợi Group nhận bằng chứng nhận và cúp doanh nghiệp tiêu biểu TP HCM năm 2020

Có thể nói, trong suốt một năm vừa qua, dù bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh Covid-19, thế nhưng Thắng Lợi Group vẫn đạt được kết quả kinh doanh đáng kể. Chỉ tính riêng trong 6 tháng đầu năm 2020, Thắng Lợi Group đã đạt tổng doanh thu 192 tỷ, lợi nhuận trước thuế 33 tỷ, tương đương tăng 12% và 32% so với cùng kỳ năm 2019.  

Đặc biệt, giải thưởng lần này càng trở nên ý nghĩa hơn khi mà năm 2020 cũng là năm đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập Thắng Lợi Group.

Qua nhiều năm góp phần xây dựng và phát triển cộng đồng tại tỉnh Long An, ngày 8/10, Thắng Lợi Group tự hào được nhận cờ thi đua và cúp vàng doanh nghiệp xuất sắc do UBND tỉnh Long An trao tặng.

Đây là giải thưởng cao quý được UBND tỉnh phát động hàng năm, nhằm khen thưởng các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong quá trình kinh doanh, có đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, giải quyết việc làm cho người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, bảo vệ môi trường…

Cúp và chứng nhận doanh nghiệp tiêu biểu TP HCM 2020

Cúp và chứng nhận doanh nghiệp tiêu biểu TP HCM 2020

Bên cạnh tuyên dương các tập thể, UBND tỉnh Long An còn vinh danh các cá nhân xuất sắc nhằm động viên người lao động nỗ lực vì sự phát triển của doanh nghiệp.

Long An là vùng đất đầy tiềm năng phát triển, được coi như cửa ngõ kinh tế phía Tây của miền Nam. Tại đây, Thắng Lợi Group đã phát triển nhiều dự án nổi bật như: Thắng Lợi Riverside Market, Young Town Tây Bắc Sài Gòn, Thắng Lợi Central Hill, Galaxy Hải Sơn...

Riêng trong năm 2020, công ty đã cho ra mắt khu đô thị thương mại J-Dragon tại huyện Cần Đước. Với phương châm “Kiến tạo cộng đồng - Phát triển địa phương”, Thắng Lợi Group luôn hướng đến phân khúc sản phẩm phù hợp với nhu cầu của người dân, kết hợp với các khu công nghiệp tại Long An làm nhà ở vừa túi tiền cho công nhân.

UBND tỉnh Long An trao tặng cờ và cúp vàng doanh nghiệp xuất sắc cho 10 tập thể có đóng góp lớn trên địa bàn tỉnh

UBND tỉnh Long An trao tặng cờ và cúp vàng doanh nghiệp xuất sắc cho 10 tập thể có đóng góp lớn trên địa bàn tỉnh

Vừa qua, Thắng Lợi Long An cũng chính thức trở thành một thành viên mới trong đại gia đình Thắng Lợi Group.

Không chỉ xây dựng hàng nghìn tổ ấm và tạo công ăn việc làm cho người dân, công ty cũng không quên trách nhiệm cộng đồng. Trong nhiều năm qua, Thắng Lợi Group đã chi nhiều tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện ở Long An như: tiếp sức đến trường mùa Trung thu 2019 tại huyện Tân Trụ, trao nhà tình thương cho người nghèo, caravan thiện nguyện 2030, trao tặng quỹ trái tim Thắng Lợi hay mùa trăng yêu thương cùng trái tim Thắng Lợi tại huyện Bến Lức,…

Cờ thi đua và cúp vàng doanh nghiệp xuất sắc 2020 của UBND tỉnh Long An lần này vừa là minh chứng cho sự nỗ lực, đóng góp của Thắng Lợi Group mà còn là động lực để công ty tiếp tục thực hiện các chiến lược ngắn - dài hạn trong tương lai.

Bạt Phong

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook