Thắng Lợi Group được vinh danh tại 2 hạng mục lớn trong năm 2020

0
Thắng Lợi Group vinh dự đạt vị trí 55 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và đạt vị trí 18 trong top 44 doanh nghiệp bất động sản tăng trưởng nhanh nhất năm 2020

Sáng ngày 1/10, Vietnam Report đã tổ chức buổi lễ trao biểu trưng chứng nhận Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

Đây là giải thưởng do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức, nhằm vinh danh những công ty tạo lợi nhuận tốt, có tiềm năng trở thành những cột trụ cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam; Đồng thời, góp phần giới thiệu thương hiệu doanh nghiệp Việt tới cộng đồng kinh doanh trong nước và quốc tế.

Thắng Lợi Group tại lễ trao giải.

Thắng Lợi Group tại lễ trao giải.

Giải thưởng được xét chọn dựa trên nguyên tắc khoa học, khách quan và minh bạch trên phạm vi toàn quốc. Bảng xếp hạng nhận được nhiều sự quan tâm của xã hội, thị trường và các cơ quan thông tấn, truyền thông.

Vừa qua, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Vietnam Report đã công bố bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020 bằng hình thức trực tuyến. Theo đó, Thắng Lợi Group vinh dự là đơn vị đạt vị trí 55 trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam và đạt vị trí 18 trong top 44 doanh nghiệp bất động sản tăng trưởng nhanh nhất năm 2020.

Đây là kết quả đáng tự hào của Thắng Lợi Group suốt hành trình 10 năm hình thành và phát triển.

giải thưởng do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức.

Giải thưởng do Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet tổ chức.

Cũng trong ngày 1/10, Thắng Lợi Group tiếp tục mở rộng hệ sinh thái thông qua việc chào đón thêm 2 công ty thành viên là Công ty Thắng Lợi Tây Nam và Công ty Thắng Lợi Miền Nam.

Đại diện Thắng Lợi Group cho biết, 2 công ty này là thành viên thứ 11 và 12 sẽ cùng Thắng Lợi Group chinh phục thử thách và nâng cao giá trị trên thị trường bất động sản.

Đội ngũ nhân viên Thắng Lợi Group.

Đội ngũ nhân viên Thắng Lợi Group.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Thắng Lợi Group, ngoài việc ra mắt các công ty thành viên công ty còn một số hoạt động kết nối các thành viên trong công ty và cộng đồng như: các cuộc thi thể thao, giải thưởng Người Thắng Lợi của năm, các chương trình thiện nguyện,…

Bạt Phong

Loading...

Bình luận

Ra mắt phim “Xuân ồn ào - Xuân ngọt ngào”

Ngày 23/1/2022, buổi họp báo ra mắt bộ phim “Xuân ồn ào - Xuân ngọt ngào” đã được diễn ra tại nhà hàng Nguyên Lợn (Hà Nội).

Liên Bỉnh Phát: “Kinh nghiệm tình trường của tôi rất ít”

Trong tập 7 Trà chiều cùng “mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ, Liên Bỉnh Phát có dịp trải lòng về chuyện tình trường.

Ứng xử thế nào với sự trở lại của nghệ sĩ?

Chuyện nghệ sĩ vướng scandal rồi nhanh chóng quay lại với làng giải trí đã không còn xa lạ với công chúng...

Nhan sắc thăng hạng sau 7 năm đăng quang của Á hậu Huyền My

Sau 7 năm đăng quang Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2014, nhan sắc Huyền My nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Xem thêm