Pháp Luật Plus - Thắng Lợi Group đặt mục tiêu doanh thu khủng trong năm 2019

Thắng Lợi Group đặt mục tiêu doanh thu "khủng" trong năm 2019

0
400% là con số khá thách thức, nhưng nó được đưa ra dựa trên cơ sở đã được doanh nghiệp hoạch định trong chiến lược phát triển 2019, tầm nhìn 2025.

Chiều ngày 05/04, Thắng Lợi Group đã tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên 2019 tại khách sạn Rex Sài Gòn (quận 1, TP HCM). Đại hội đã thông qua kế hoạch kinh doanh năm 2019 với doanh thu dự kiến đạt 923 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế 120 tỉ đồng.

Đại hội cổ đông thường niên năm nay được Thắng Lợi Group đưa vào sự kiện Thang Loi Day, tổ chức thường niên vào tháng 4 hàng năm với các hoạt động về triển lãm dự án, lễ ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược và chia sẻ chiến lược phát triển.

  Đại hội cổ đông thường niên Thắng Lợi Group 2019.

Đại hội cổ đông thường niên Thắng Lợi Group 2019.

Trong chương trình Đại hội cổ đông thường niên, Thắng Lợi Group đặt mục tiêu tăng trưởng về doanh thu và lợi nhuận năm 2019 tăng gấp 4 lần năm trước. Con số này có phải là thách thức lớn với Thắng Lợi Group và cơ sở nào để doanh nghiệp đặt ra mục tiêu ấn tượng này?

Đầu tiên, phải kể đến sự tăng trưởng ấn tượng trong năm 2018 mà Thắng Lợi Group đạt được với tổng tài sản hơn 550 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Thắng Lợi Group cũng là một trong những chủ đầu tư uy tín hoạt động với chuỗi giá trị sâu từ khâu phát triển quỹ đất, xây dựng và vận hành khai thác; Đội ngũ nhân sự trẻ, giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi là nền móng vững chắc để doanh nghiệp tiếp tục bứt phá trong thời gian tới.

Chủ tịch HĐQT – ông Dương Long Thành chia sẻ về kế hoạch mục tiêu năm 2019.
Chủ tịch HĐQT – ông Dương Long Thành chia sẻ về kế hoạch mục tiêu năm 2019.

Năm 2019, Thắng Lợi Group đặt mục tiêu kinh doanh khá ấn tượng với doanh thu dự kiến tăng gấp 4 lần 2018, tương ứng 923 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 120 tỷ đồng. Đây là con số khá thách thức nhưng được đưa ra dựa trên cơ sở đã được doanh nghiệp hoạch định trong chiến lược phát triển 2019, tầm nhìn 2025.

Chia sẻ về điều này, ông Dương Long Thành, Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group cho biết: “Chúng tôi đã chuẩn bị quỹ đất với hơn 100 ha đủ cho kế hoạch phát triển sản phẩm cho 2-3 năm tới. Năm 2019 này Thắng Lợi sẽ cung cấp 1.000 sản phẩm shophouse, nhà phố vừa túi tiền ra thị trường. Thắng Lợi Group sẽ tiếp tục nâng cao nhân sự, nhất là đội ngũ quản lý; phối hợp Ban kiểm soát tăng cường chức năng giám sát, quản lý, tăng cường năng lực lãnh đạo. Đồng thời, xây dựng và áp dụng hệ thống BSC/KPIs (công cụ đo lường và quản trị hiệu suất quản lý doanh nghiệp), khung năng lực, phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP cho toàn hệ thống”.

  Ông Loan Văn Sơn (bên trái) ra mắt đại hội và trở thành thành viên HĐQT Thắng Lợi Group.

Ông Loan Văn Sơn (bên trái) ra mắt đại hội và trở thành thành viên HĐQT Thắng Lợi Group.

Đại hội cũng đã thông qua tờ trình của HĐQT về việc bầu bổ sung ông Loan Văn Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Tư vấn và Đào tạo TOPPION làm thành viên HĐQT  của Thắng Lợi Group. “Sau khi hợp tác cùng Thắng Lợi Group với vai trò cố vấn xây dựng hệ thống BSC/KPIs, khung năng lực các cấp, tôi nhận thấy Thắng Lợi Group có đầy đủ tiềm năng phát triển, đặc biệt trong giai đoạn thị trường bất động sản đang có sân chơi lớn như hiện nay”, ông Loan Văn Sơn chia sẻ sau khi ra mắt đại hội cũng như nhận định về tiềm năng phát triển của Thắng Lợi Group.

  Ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group chia sẻ về chiến lược phát triển 2020 – 2025.

Ông Nguyễn Thanh Quyền – Phó Chủ tịch HĐQT Thắng Lợi Group chia sẻ về chiến lược phát triển 2020 – 2025.

Cũng trong sự kiện Thang Loi Day, Thắng Lợi Group đã chia sẻ về chiến lược phát triển 2020 – 2025. Trong đó, doanh nghiệp phát triển bền vững với hệ sinh thái Thắng Lợi Group gồm 3 lĩnh vực: Phát triển dự án, phân phối và vận hành khai thác; chuỗi sản phẩm và hướng đến cộng đồng. Để thực hiện giấc mơ về một triệu tổ ấm cho người Việt, Thắng Lợi Group ý thức từ những bước đi đầu tiên phải tạo ra được những dự án bất động sản có giá trị sống cao, từ đó góp phần Kiến tạo cộng đồng – Phát triển địa phương.

Thắng Lợi Group ký kết hợp tác phát triển hơn 1.000 nhà phố tại huyện Đức Hòa và Cần Giuộc (Long An) cùng Tập đoàn Hải Sơn, với tổng giá trị đầu tư hơn 2.000 tỷ.
Thắng Lợi Group ký kết hợp tác phát triển hơn 1.000 nhà phố tại huyện Đức Hòa và Cần Giuộc (Long An) cùng Tập đoàn Hải Sơn, với tổng giá trị đầu tư hơn 2.000 tỷ.

Tại Thang Loi Day 2019, Thắng Lợi Group đã tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược trong các lĩnh vực phát triển quỹ đất, tư vấn thiết kế, cung cấp vật liệu xây dựng và giải pháp nâng cao vận hành doanh nghiệp. Trong đó, nổi bật là sự hợp tác với các đơn vị: Tập đoàn Đồng Tâm, Tập đoàn Hải Sơn, Tập đoàn Toppion, TROBZ, Song Nam, Công ty CP Dịch vụ Giải pháp Cảnh Quan (LSS), Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Và Quản Lý Dự Án Xây Dựng Quốc Tế ICP. Đây hứa hẹn sẽ là những cái bắt tay chiến lược, song hành cùng Thắng Lợi Group trong chặng đường 2019 – 2020.

Cũng trong khuôn khổ chương trình Thang Loi Day, Thắng Lợi Group tri ân sự đồng hành của các đối tác chiến lược trong thời gian qua. Năm 2019 sẽ là năm Thắng Lợi Group tiếp tục phát huy và đẩy mạnh tốc độ phát triển, từng bước khẳng định vị thế là một trong những nhà phát triển bất động sản có uy tín hàng đầu trên thị trường.

Cao Hoành

Loading...

Bình luận

Du lịch Ninh Bình: “Sắc vàng Tam Cốc - Tràng An”

Thời điểm ấn tượng và hấp dẫn nhất khi du lịch tại Tam Cốc - Bích Động là vào cuối tháng 5, đầu tháng 6 hàng năm.

Thanh Hóa tự hào với 10 Huy chương vàng SEA Games 31 đều thuộc các nữ vận động viên

Kỳ SEA Games 31, đoàn thể thao Thanh Hóa đã tạo nên sự đặc biệt với 10 Huy chương vàng đều thuộc các vận động viên nữ.

Chuyện về những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31

Tạm gác chuyện gia đình, làm việc với công suất tối đa... là chuyện của những người “gác cổng thông tin” cho SEA Games 31.

Lễ bế mạc SEA Games 31: Lời “giã bạn” tha thiết từ nước chủ nhà

Việt Nam-nước chủ nhà của SEA Games 31 gửi lời chào nồng ấm, thân thương nhất tới bạn bè trong khu vực bằng lễ bế mạc được tổ chức vào tối 23/5.

Xem thêm

Thế giới Facebook