Pháp Luật Plus - Tập đoàn Phúc Khang: Tròn 8 năm hành trình xanh mang giá trị bền vững vì cộng đồng

Tập đoàn Phúc Khang: Tròn 8 năm "hành trình xanh" mang giá trị bền vững vì cộng đồng

0
Chính thức bước sang năm thứ 8 trên con đường phát triển của mình, Tập đoàn Phúc Khang đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình xanh, mang những giá trị nhân văn, truyền thống, bền vững vì cộng đồng.

Để phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết của tập thể lãnh đạo, quản lý và nhân viên Phúc Khang, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của tập đoàn, Phúc Khang thường tổ chức những buổi teambuilding, học tập kinh nghiệm ở nước ngoài.

Vừa qua, với chủ đề “Hành trình xanh 8 năm với những giá trị nhân văn bền vững” ở Thái Lan, hơn 200 cán bộ, nhân viên của Phúc Khang tham gia đã có những trải nghiệm thú vị và thu được nhiều giá trị tốt đẹp.

Tập thể Phúc Khang vui vẻ, đoàn kết.
Tập thể Phúc Khang vui vẻ, đoàn kết.

Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu ở nước bạn, chúng tôi đã cùng nhau có những trải nghiệm thú vị về đất nước, con người Thái Lan, từ những giá trị văn hóa truyền thống đến những thành tựu phát triển tiên tiến. Qua đó, chúng tôi đã thu nạp cho bản thân những kiến thức bổ ích, đối chiếu với đất nước và con người Việt Nam để đưa ra nhiều ý tưởng hơn cho các sản phẩm mới của Phúc Khang.

Một trong những hoạt động trọng tâm của chuyến hành trình lần này đó là Chương trình Teambuilding “Vươn tầm cao mới” được tổ chức tại khuôn viên của Ngôi nhà tỷ phú - Baan Sukhawadee (Pattaya). Các phần thử thách trong hoạt động teambuilding không chỉ mang lại cho các thành viên trong gia đình Phúc Khang những tiếng cười sảng khoái, mà còn giúp chúng tôi có cơ hội thể hiện sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, kỹ năng làm việc tập thể và quan trọng nhất là tinh thần đồng đội của mình. Chính những điều đó đã, đang và sẽ tiếp tục góp phần làm nên bản sắc khác biệt của Phúc Khang trên thị trường bất động sản.

Tập thể cán bộ, nhân viên Phúc Khang dưới ngọn núi có hình họa Phật, đặc trưng đất nước Phật giáo Thái Lan.
Tập thể cán bộ, nhân viên Phúc Khang dưới ngọn núi có hình họa Phật, đặc trưng đất nước Phật giáo Thái Lan.

Trong chuyến đi này, với mong muốn có những kiến thức đầy đủ và những góc nhìn trực quan sinh động về công trình xanh, hơn 60 lãnh đạo, quản lý của Phúc Khang đã có chuyến tham quan, học tập kinh nghiệm tại SCG 100th Year Building ở Bangkok. Đây là công trình kỉ niệm 100 năm thành lập của tập đoàn SCG, và cũng là công trình đạt tiêu chuẩn LEED của Mỹ với cấp độ Platinum (cấp độ cao nhất).

Tại đây, chúng tôi đã có những trải nghiệm hết sức thực tế và thuyết phục về những lợi ích, những tính năng, những giá trị mà công trình xanh mang lại cho cộng đồng. Từ đó, Phúc Khang càng vun đắp và nuôi dưỡng cho mình một niềm tin mạnh mẽ, một sự kiên định vào định hướng phát triển các sản phẩm bất động sản xanh của mình.

Thăm tòa nhà SCG - tiêu chuẩn LEED (cấp độ Platinum) cao nhất của Mỹ.
Thăm tòa nhà SCG - tiêu chuẩn LEED (cấp độ Platinum) cao nhất của Mỹ.

Điểm nhấn cuối cùng và cũng là đáng nhớ nhất trong chuyến hành trình Thái Lan lần này, đó là Đêm Gala Dinner bùng nổ và nhiều màu sắc kỉ niệm 8 năm thành lập Phúc Khang Corporation. Tại buổi gala, bà Lưu Thị Thanh Mẫu - Tổng Giám đốc Công ty đã có bài phát biểu quan trọng về định hướng phát triển và những giá trị mà Phúc Khang hướng đến trong tương lai.

Cuối cùng, nhân dịp kỉ niệm 8 năm thành lập, tất cả đã cùng gửi đến công ty những lời chúc tốt đẹp nhất, những lời hứa và niềm tin chân thành nhất vào sự lớn mạnh của Phúc Khang trong tương lai.

  Tập thể Phúc Khang cam kết mang những giá trị xanh bền vững, nhân văn, vì cộng đồng.

Tập thể Phúc Khang cam kết mang những giá trị xanh bền vững, nhân văn, vì cộng đồng.

Một hành trình trải nghiệm tuyệt vời đã khép lại. Nhưng những gì đọng lại trong mỗi thành viên gia đình Phúc Khang trong chuyến đi này sẽ là những hạt mầm khỏe mạnh để Phúc Khang gieo trồng nên những giá trị tốt hơn, “xanh” hơn cho cộng đồng.

Thu Uyên- Kỳ Anh

Loading...

Bình luận

Loading...
Không để “rút kinh nghiệm” mãi

Không để “rút kinh nghiệm” mãi

0
Có cả những cán bộ quận đã làm dư luận bức xúc, Chủ tịch TP HCM Lê Thành Phong bày tỏ ý kiến "không nhân nhượng" với tình trạng này.

NSND Công Lý ôm eo, tình cảm bên Hồng Diễm

Xuất hiện ở sự kiện, NSND Công Lý vô tư thể hiện tình cảm với diễn viên của "Hoa hồng trên ngực trái" Hồng Diễm.

Sự thật: Phụ nữ càng hiểu chuyện, càng không ai thương

Phụ nữ, sống trên đời, đừng quá hiểu chuyện, không ai có thể ngăn bạn là chính mình. Phụ nữ sống trên đời, thứ không cần thiết nhất chính là hiểu chuyện.

'Biểu tượng sắc đẹp' Nam Phi phô vóc dáng đẹp 'nín thở'

Candice Swanepoel mới đây tung loạt ảnh áo tắm hoạ tiết da báo trên Instagram cá nhân có 13,7 triệu lượt theo dõi hút bão thả tim và bình luận.

Champions League: Mbappe, Sterling đọ hattrick chớp nhoáng, Dybala tỏa sáng cứu Juventus, Real có chiến thắng nhọc nhằn

Các đội bóng lớn đều giành chiến thắng ở loạt trận Champions League đêm qua, dù có thời điểm bị đối thủ dẫn trước.